Hội thảo quốc tế: Kiến tạo lợi thế cạnh tranh kép trong ngành Da liễu thẩm mỹ

Hội thảo quốc tế kiến tạo lợi thế

Sự không ngừng phát triển của các phương pháp và dịch vụ làm đẹp đã làm cho việc thu hút khách hàng và nâng cao chất lượng của các Spa – TMV trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nhằm hỗ trợ các chủ sở hữu phòng khám Spa – TMV tạo nên sự khác biệt, củng cố vị trí của họ trên thị trường và phát triển kinh doanh bền vững, Công ty cổ phần giải pháp sức khỏe và sắc đẹp Janami sẽ kết hợp với thương hiệu dược mỹ phẩm SkinMD Hàn Quốc để tổ chức một hội thảo quốc tế với chủ đề “Tạo lợi thế cạnh tranh kép trong lĩnh vực Da liễu thẩm mỹ”. Buổi hội thảo này dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 22/9/2023 tại Business Lounge, Tầng 8, tòa Viet Tower, số 1 Thái Hà, Hà Nội.

Hội thảo quốc tế: Kiến tạo lợi thế cạnh tranh kép trong ngành Da liễu thẩm mỹ
Hội thảo quốc tế: Kiến tạo lợi thế cạnh tranh kép trong ngành Da liễu thẩm mỹ

Hội thảo quốc tế: Kiến tạo lợi thế cạnh tranh kép trong ngành Da liễu thẩm mỹ sẽ tập trung quy tụ các giáo sư và chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực Da liễu thẩm mỹ Hàn Quốc, cùng với các chuyên gia tư vấn về marketing trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Hội thảo này sẽ tập trung vào việc chia sẻ về giải pháp Lõi cạnh tranh cho lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, bí quyết phát triển kinh doanh bền vững cho phòng khám da liễu, Spa-TMV, và cập nhật kiến thức mới nhất về Nám & Lão hóa cùng Cơ chế điều trị An toàn – Hiệu quả từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu thẩm mỹ. Đây được xem là công thức “kép” giúp các phòng khám, Spa-TMV cạnh tranh hiệu quả về dịch vụ và chất lượng, từ đó trở thành những đơn vị tiên phong dẫn đầu với lợi thế cạnh tranh vượt trội khó bắt chước trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.

Diễn giả quốc tế giáo sư bác sĩ Park Kyoung Chan
Diễn giả quốc tế giáo sư bác sĩ Park Kyoung Chan

Điểm đặc biệt của hội thảo này là sự tham gia của Giáo sư/Bác sĩ Park Kyoung Chan – một người tiên phong với 43 năm kinh nghiệm nghiên cứu và trực tiếp thăm khám các vấn đề liên quan đến Da liễu và thẩm mỹ. Ông đã sở hữu gần 40 bằng sáng chế khoa học về các phức hợp và hoạt chất chăm sóc da, đã tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng các hoạt chất vào liệu trình spa và TMV để cải thiện tình trạng lão hóa da, nám sạm, và các biến chứng liên quan. Tại hội thảo quốc tế lần này, Gs.Bs Park Kyoung Chan sẽ chia sẻ về chủ đề “Ứng dụng các hoạt chất trong điều trị nám và lão hoá An toàn – Hiệu quả”, đây là một chủ đề vô cùng hữu ích để giúp các bác sĩ da liễu và chủ Spa – TMV cập nhật kiến thức quốc tế mới nhất về Nám & Lão hóa cùng Cơ chế điều trị An toàn – Hiệu quả. Từ đó, họ có thể kết hợp hoạt chất này vào phác đồ của mình trong clinic và beauty salons một cách hiệu quả nhất. Trong bối cảnh cạnh tranh mạnh mẽ của lĩnh vực Da liễu thẩm mỹ, những chia sẻ từ GS Park sẽ mang lại lợi thế lớn giúp các phòng khám, Spa – TMV nâng cao vị thế trên thị trường.

Ngoài GS Park Kyoung Chan, chương trình còn có sự hiện diện của chuyên gia tư vấn về Marketing trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp Đỗ Thanh Phương. Với 18 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này và kinh nghiệm tư vấn huấn luyện về chiến lược content marketing cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, bà Đỗ Thanh Phương sẽ mang đến cho hội thảo những chia sẻ quý báu về cách thiết lập lõi cạnh tranh, giúp Spa- TMV và phòng khám da liễu nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường, cùng với đó là khả năng tăng tỷ lệ khách hàng trung thành và tăng doanh thu từ khách hàng cũ.

Cùng tham gia hội thảo là hai diễn giả đến từ Hàn Quốc, Chuyên gia thẩm mỹ quốc tế Lee Jung Yup và Chủ tịch Tập đoàn Dược mỹ phẩm Reviresco – Hàn Quốc. Họ sẽ chia sẻ về những đột phá trong doanh số mà các Spa và TMV có thể đạt được khi tích hợp các sản phẩm dược mỹ phẩm vào liệu trình điều trị và chăm sóc da, cùng với những thông tin về xu hướng kinh doanh các sản phẩm thẩm mỹ làm đẹp trên thị trường quốc tế. Thông qua những nội dung này, các tham gia hội thảo sẽ hiểu được cách kết hợp các sản phẩm dược mỹ phẩm chất lượng vào các liệu trình làm đẹp để nâng cao hiệu quả, tạo sự trung thành từ phía khách hàng, và tận dụng cơ hội kinh doanh mới trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.

Bộ sản phẩm chăm sóc toàn diện SkinMD
Bộ sản phẩm chăm sóc toàn diện SkinMD

Với kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều hội thảo chuyên môn trong quá khứ, Janami tin rằng hội thảo quốc tế “Tạo lợi thế cạnh tranh kép trong lĩnh vực Da liễu thẩm mỹ” năm 2023 sẽ cung cấp cơ hội giá trị để các bác sĩ, chủ Spa/clinic, và các phòng khám cập nhật kiến thức mới và tìm hiểu về các giải pháp tiến bộ để nâng cao doanh số. Hãy đăng ký tham dự để không bỏ lỡ cơ hội học hỏi và nhận được những phần quà đặc biệt từ ban tổ chức.

Hội thảo quốc tế: Kiến tạo lợi thế cạnh tranh kép trong ngành Da liễu thẩm mỹ

Thời gian: 13h30 – Thứ 6 – 22/09/2023

Địa Chỉ: Business Lounge, Tầng 8, tòa Viet Tower, số 1 Thái Hà, Hà Nội

Đăng ký tham dự chương trình: https://forms.gle/aDE3WHqokhQFqWuo8

Nguồn: janami.vn