Cách kiểm tra sản phẩm SkinMD chính hãng chính xác nhất

Mẫu tem chống hàng giả của thương hiệu SkinMD cập nhật mới nhất

Trên thị trường mỹ phẩm hiện nay có không ít các sản phẩm bị làm giả, làm nhái. Thực tế, điều này là không mới, nhưng làm sao để xác định được sản phẩm mình đang cầm trên tay là hàng thật hay hàng giả để không gây ra những hậu quả không mong muốn khi sử dụng thì ít ai biết. Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, hôm nay SkinMD sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra các sản phẩm dược mỹ phẩm SkinMD chính hãng chuẩn xác nhất.

Quét mã kiểm tra sản phẩm chính hãng là gì?

Có thể hiểu quét mã kiểm tra sản phẩm là việc tra cứu các thông tin về sản phẩm thông qua mã code riêng của sản phẩm được nhà sản xuất hoặc phân phối chính hãng cung cấp. Các thông tin liên quan đến sản phẩm có thể là nguồn gốc xuất xứ, các điểm đặc trưng, giá bán chính hãng của sản phẩm…

Kiểm tra sản phẩm thông qua mã QR
Kiểm tra sản phẩm thông qua mã QR

Mỗi sản phẩm chính hãng đều có mã được in trên bao bì của sản phẩm hoặc trên tem chống hàng giả. Do đó, nếu bạn quét mã của sản phẩm mà bị lỗi hoặc không có bất kỳ thông tin gì thì có thể sản phẩm bạn mua là hàng không chính hãng, hàng giả, hàng nhái.

Lợi ích của việc quét mã vạch kiểm tra mỹ phẩm chính hãng

Lợi ích đầu tiên của việc quét mã vạch sản phẩm có thể kể đến đó là nhận được đầy đủ các thông tin cơ bản của sản phẩm như: Tên đơn vị sản xuất, tên đơn vị phân phối, hạn sử dụng sản phẩm… Từ những thông tin trên, người dùng có thể hiểu thêm về mỹ phẩm đang dùng và sử dụng đúng cách.

Lợi ích thứ hai chính là thông qua việc quét mã vạch mỹ phẩm chính là nhận biết hàng giả hàng nhái. Chỉ những sản phẩm chính hãng, có thể truy xuất thông tin rõ ràng mới đảm bảo về chất lượng, hiệu quả cho người dùng. Nếu sử dụng phải mỹ phẩm giả sẽ gây tác hại khó lường cho làn da của bạn.

Các cách kiểm tra sản phẩm SkinMD chính hãng

Nhằm nâng cao nhận biết sản phẩm chính hãng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng và người tiêu dùng SkinMD Việt Nam đã đưa vào sử dụng mẫu tem chống hàng giả công nghệ 4.0 với các tiêu chuẩn vượt trội hỗ trợ tối đa việc truy xuất nguồn gốc cũng như cơ sở pháp lý.

Mẫu tem chống hàng giả của thương hiệu SkinMD cập nhật mới nhất
Mẫu tem chống hàng giả của thương hiệu SkinMD cập nhật mới nhất

Tất cả các sản phẩm SkinMD đều sẽ được dán tem chống hàng giả với mã QR và dãy số định danh riêng biệt.

Có 2 cách kiểm tra thông tin sản phẩm hàng chính hãng

Cách 1: Khách hàng có thể quét mã QR bằng máy ảnh trên điện thoại hoặc ứng dụng quét QR code của Zalo. 

Hoặc để kiểm tra sản phẩm chính hãng một cách chính xác nhất hãy sử dụng ứng dụng IQuét để kiểm tra theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng IQuét trên kho ứng dụng CH Play hoặc AppStore
  • Bước 2: Cào phần phủ bạc trên QR Code để lấy mã
  • Bước 3: Mở ứng dụng IQuét trên điện thoại thông minh và quét mã QR Code vừa cào được dưới phần phủ bạc
  • Bước 4: Nhận thông báo kết quả xác minh sản phẩm từ IQuét

Cách 2: Nhắn tin lên tổng đài

  • Bước 1: Cào phần phủ bạc lấy mã SMS
  • Bước 2: Nhắn tin kiểm tra theo cú pháp: CK < dấu cách > Mã SMS gửi 8077

Quý khách hàng mua các sản phẩm của SkinMD hãy kiểm tra cẩn thận TEM này được dán trên từng sản phẩm để được đảm bảo các quyền lợi chính đáng nhất. Đây cũng là cách để tra cứu thông tin sản phẩm và khi cần yêu cầu tư vấn HDSD chi tiết.