Những lưu ý khi trị nám từ bên trong

Trị nám từ bên trong  là quá trình cần được diễn ra liên tục và là yếu tố quyết định đến việc trị nám thành công của bạn.

Trị nám từ bên trong

trị nám từ bên trong

Uống nhiều nước

Mặc dù uống nhiều nước không phải phương pháp trị nám từ bên trong nhưng nước có thể giúp da mặt bạn hết khô – nguyên nhân dẫn đến lão hóa và nám da. Mỗi ngày uống khoảng 2 lít nước sẽ giúp da bạn đủ độ ẩm và hỗ trợ quá trình đào thải nám da.

Ăn nhiều rau củ

Chế độ ăn uống rất quan trọng trong quá trình trị nám từ bên trong. Để trị nám thành công, bạn nên tập thói quen ăn nhiều rau củ trong bữa ăn. Những Vitamin có nhiều trong rau củ giúp hạn chế quá trình tăng sinh Melanin gây nám da.

Ăn những thực phẩm chứa Collagen

Collagen mặc dù không trực tiếp giúp mờ nám nhưng là chất keo dính quan trọng cho da. Collagen giúp da mịn màng, làm giảm lão hóa, từ đó làm giảm quá trình sản sinh melanin gây nám cho da. Những thực phẩm có khả năng bổ sung Collagen cao cho da là đậu nành, trứng, ngũ cốc nguyên hạt…

trị nám từ bên trong

Sữa đậu nành giúp bổ sung Collagen – hỗ trợ cho quá trình trị nám thành công

Chế độ sinh hoạt

Chế độ sinh hoạt không khoa học như sử dụng nhiều chất kích thích, thức khuya, ăn đồ ăn cay nóng… sẽ dễ dàng khiến bạn rối loạn nội tiết tố. Dẫn đến việc da mặt yếu đi, melanin được sản sinh nhiều hơn, tạo điều kiện để nám và tàn nhang tấn công bạn.

Sử dụng serum

Mặc dù được bôi ngoài da nhưng sử dụng serum trị nám lại là cách trị nám da từ bên trong. Với tính chất thẩm thấu sâu gấp 1,5 lần so với dạng kem, serum trị nám nhanh chóng thấm sâu đến lớp hạ bì của da, mang đến tác dụng trị nám tận gốc dễ dàng.

Nếu bạn lựa chọn sử dụng phương pháp trị nám bằng serum, ban có thể lựa chọn serum trị nám Pure Whitenol Serum – serum trị nám nhanh chóng được các bác sĩ và chuyên gia da liễu khuyên dùng. Được nghiên cứu và thử nghiệm trong 5 năm của khoa da liễu, bệnh viện đại học quốc gia Seoul, Serum trị nám nhanh chóng PWS đã giúp hàng nghìn phụ nữ châu Á thoát nám thành công.

 

 

Recommended Posts

Leave a Comment