TỔNG KẾT HT“ĐỘT PHÁ TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM DA VÀ XỬ LÝ BIẾN CHỨNG DO ĐIỀU TRỊ SAI”

Viêc điều trị  nám da  gặp nhiều khó khăn do hầu hết phụ nữ không hiểu về tình trạng da, không có thói quen chăm sóc da, thiếu kiên trì và đặc biệt là điều trị sai phương pháp, để lại những hậu quả đáng tiếng. Hiểu được tình trạng này, Hội thảo “Đột phá trong điều trị nám da và xử lý biến chứng do điều trị sai” được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15/8 vừa qua đã mang đến những kiến thức về nám da và phương pháp điều trị nám da khoa học nhất hiện nay.

Nằm trong chuỗi hội thảo chuyên môn ngành da liễu “giải pháp toàn diện trong việc xử lý các vấn đề da liễu 2018” do Công ty CPGP SK &SĐ Janami và Dr.Hùng Clinic tổ chức, hội thảo “Đột phá trong điều trị nám da và xử lý biến chứng do điều trị sai” thu hút hơn 20 chuyên gia, chủ spa/thẩm mỹ viện tại thành phố Hồ Chí Minh tham dự. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Tại hội thảo, bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng – bệnh viện da liễu thành phố Hồ Chí Minh đã chia sẻ về nám da và những yếu tố cần thiết để điều trị nám da. Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng cũng nhấn mạnh những tai nạn khi điều trị nám da sai cách, từ đó đưa ra giải pháp khoa học điều trị nám da được chứng minh hiệu quả và được áp dụng thành công trên thế giới và Việt Nam.

360e40f23f71de2f8760

963c2edf515cb002e94d

Bác sĩ Hùng giới thiệu về các phương pháp điều trị nám

Các chuyên gia và các chủ Spa/TMV tham dự hội thảo rất hưởng ứng những kiến thức và giải pháp được bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng trình bày, đồng thời đánh giá cao giải pháp đặc trị nám bằng SkinMD Pure Whitenol đến từ Hàn Quốc. Đây là dòng điều trị nám được giáo sư Park Kyoung Chan – chủ tịch hiệp hội da liễu Hàn Quốc sáng chế, được FDA Hoa Kỳ và Bộ an toàn thực phẩm & dược phẩm MFDS Hàn Quốc chứng nhận về an toàn và hiệu quả.

Các khách mời tham dự hội thảo chăm chú nghe bài phát biểu của bác sĩ Hùng

Các khách mời tham dự hội thảo chăm chú nghe bài phát biểu của bác sĩ Hùng

5f03a7f1df723e2c6763

Bác sĩ Hùng chụp ảnh với các khách mời

Công ty CP SK& SĐ Janami và Dr.Hùng Clinic xin chân thành cảm ơn các vị khách quý đã đến tham dự và đóng góp vào sự thành công của hội thảo. Buổi hội thảo tiếp theo nằm trong chuỗi hội thảo chuyên môn ngành da liễu sẽ có chủ đề “ Da nhiễm Corticoid do kem trộn – Cách xử lý hư tổn và phục hồi hoạt động sinh lý da” sẽ được tổ chức tại Dr.Hùng Clinic, 512 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi kính mời các chuyên gia, chủ spa/thẩm mỹ viện đến tham dự và mong nhận được sự ủng hộ của quý vị.

Liên hệ: 0966 939 608 (Ms. Quyên) 0888 205 968 (Ms.Hiếu)

Recent Posts

Leave a Comment