TỔNG KẾT HT “ĐẠI HỘI TRỊ NÁM QUỐC TẾ 2019 – CƠ HỘI ĐIỀU TRỊ NÁM VỚI CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU” TẠI HÀ NỘI

Ngày 21/04 vừa qua, tại khách sạn Fortuna Hà Nội diễn ra sự kiện đặc biệt “Đại hội trị nám quốc tế 2019” do Viện thẩm mỹ VenusMedi phối hợp cùng Công ty CPGP SK &SĐ Janami và hãng dược mỹ phẩm SkinMD của Hàn Quốc tổ chức. Đồng hành cùng sự kiện là sự tham gia của các bác sĩ, chuyên gia Da liễu đến từ Hàn Quốc – Việt Nam đã thành công tốt đẹp.
Nám da được xem như một vấn đề khó điều trị dứt điểm. Tổn thương bệnh lý của nám rất phức tạp bao gồm có sự tham gia của nhiều loại tế bào: tế bào sừng, tế bào sợ, tế bào sắc tố và các tế bào viêm khác. Trong khi các cơ sở hiện tại chỉ tập trung vào điều trị tế bào sắc tố tức là các mảng sậm màu trên da mà mắt thường có thể nhìn thất được vì vậy, việc chữa khỏi hoàn toàn nám là rất khó. Để mang lại hiệu quả cao thì đồng thời cùng một lúc phải xử lý được tổn thương của các tế bào nói trên, phải sử dụng hệ thống Laser hiện đại, kết hợp cùng mỹ phẩm đặc trị trong quá trình điều trị nám và đặc biệt là chuyên môn cao của bác sĩ. Thẩm mỹ viện Venus Medi đã hội tụ đầy đủ các yếu tố trên để trở thành một trong những viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực điều trị nám nói riêng và điều trị sắc tố nói chung.
9
Với công nghệ Laser Multi – Light do PGS.BS Phạm Hữu Nghị, nguyên trưởng khoa Laser của bệnh viện 108 nghiên cứu và ứng dụng, viện thẩm mỹ Venus Medi đã điều trị thành công hàng trăm ca mắc nám. Nhờ uy tín của thẩm mỹ viện Venus Medi, cùng sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực da liễu tại Việt Nam – Hàn Quốc là PGS.BS Phạm Hữu Nghị – nguyên trưởng khoa Laser bệnh viện 108, giám đốc Viện thẩm mỹ VenusMedi; GS Park Kyoung Chan – Chủ tịch hiệp hội da liễu Hàn Quốc; Chuyên gia thẩm mỹ quốc tế Lee Jung Yup – đại diện thương mại của hãng Dược Mỹ phẩm SkinMD tại châu Á, đại hội trị nám quốc tế đã thu hút hơn 500 khách hàng tham dự. Tại đại hội, cả 3 vị khách mời đã mang đến hội thảo những kiến thức hữu ích và quan trọng, chia sẻ sâu hơn về nám da cũng như công nghệ, dược mỹ phẩm trong điều trị nám.
11

Hội thảo là lần thứ 2 giáo sư, bác sĩ Park Kyoung Chan – Chủ tịch hiệp hội da liễu Hàn Quốc sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Tham dự hội thảo lần này, GS – BS Park Kyoung Chan đã mang đến một cái nhìn toàn diện hơn về điều trị nám khoa học. GS – BS Park Kyoung Chan cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng dược mỹ phẩm trong điều trị nám. Tuy nhiên với thực tế các hoạt chất được ứng dụng thường xuyên trong điều trị nám hiện nay như Hydroquinone, tretinoin, steroid, Arbutin, Ascorbic acid,… gây ra một số tác dụng phụ và không thể sử dụng lâu dài trên da vì mức độ an toàn chưa cao. Với hàng loạt những nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng, GS – BS Park Kyoung Chan nhận thấy việc sử dụng hoạt chất Acid Tranexamic và 4-n-butyl resorcinol trong dược mỹ phẩm điều trị nám có thể mang đến hiệu quả cao và giảm thiểu rủi ro biến chứng, hạn chế tái phát nám.
1

Trong nhiều năm qua, PGS.BS Phạm Hữu Nghị đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ điều trị nám bằng Laser với tên gọi Multi – Light trở thành phương pháp điều trị nám hiệu quả nhất bằng cách kết hợp công nghệ Laser tiên tiến và dòng mỹ phẩm chuyên biệt SkinMD của Hàn Quốc. Tại hội thảo, PGS.BS Phạm Hữu Nghị đã đại diện Viện thẩm mỹ VenusMedi diễn giải về công nghệ Multi – Light trước khách hàng. Được xây dựng dựa trên phương pháp đa mô thức, liệu trình Multi Light là sự phối hợp của 4 loại laser tiên tiến gồm Fotuna 4 D, N:YAG Q-swiched, Laser PicoWay và Laser Whiterning. Multi Light được ứng dụng tại Viện thẩm mỹ Venus Medi với liệu trình điều trị được bác sĩ xây dựng theo tiêu chí cá nhân hóa, phù hợp với tình trạng da, nám của mỗi bệnh nhân. Kết quả điều trị bằng Multi – Light đã mang lại những hiệu quả rõ rệt, hiệu quả cao, an toàn, rút ngắn thời gian điều trị, không chỉ dừng lại ở điều trị sắc tố mà còn sửa chữa các tổn thương da do ánh sáng và lão hóa da gây ra. Các khách hàng cũng được xem trực tiếp PGD.TS.BS Phạm Hữu Nghị điều trị bằng công nghệ Multi – Light cho một khách hàng bị nám và những chia sẻ từ các khách hàng đã điều trị thành công.
2
3

Tại đại hội trị nám, PGD.TS.BS Phạm Hữu Nghị đánh giá cao dòng dược mỹ phẩm SkinMD là dòng dược mỹ phẩm hiện đại và phù hợp với việc điều trị nám cho người châu Á. Đây cũng là dòng dược mỹ phẩm được bác sĩ sử dụng cho 100% khách hàng tại thẩm mỹ viện VenusMedi.
e8088fee82e467ba3ef5

Chuyên gia thẩm mỹ quốc tế Lee Jung Yup đánh giá cao uy tín và thành công của của TMV VenusMedi và PGD.TS.BS Phạm Hữu Nghị trong việc điều trị thành công hàng nghìn ca nám, tạo nên một cột mốc quan trọng trong công nghiệp thẩm mỹ tại Việt Nam. Dr. Lee Jung Yup đồng thời khẳng định chất lượng hiệu quả mà Viện thẩm mỹ VenusMedi mang đến cho khách hàng trong nhiều năm qua. Chuyên gia Lee Jung Yup cho rằng, bên cạnh việc điều trị bằng công nghệ cao tại Viện thẩm mỹ và kết hợp với dược mỹ phẩm hỗ trợ thì Phác đồ điều trị trên từng tình trạng nám của khách hàng là một yếu tố không thể bỏ qua. Đồng thời tại đại hội lần này, chuyên gia Lee Jung Yup cũng giới thiệu sâu hơn về SkinMD – dòng dược mỹ phẩm trị nám được phát triển dựa theo công thực độc quyền của GS Park Kyoung Chan, được PGD.TS.BS Phạm Hữu Nghị đánh giá cao và được sử dụng tại hầu hết các bệnh viện lớn tại Việt Nam như Viện da liễu TW, Bệnh viện da liễu Tp.HCM, bệnh viện da liễu Đà Nẵng…
5
6
Khách hàng tham dự hội thảo nhận được các phần thưởng giá trị

Với sự tham gia của 3 chuyên gia hàng đầu, hơn 500 khách hàng tham dự đã có được những kiến thức vô cùng quý báu về điều trị nám da, từ đó nâng cao hiểu biết của khách hàng trong việc kết hợp với bác sĩ để đạt được hiểu quả trị nám và chăm sóc sau điều trị với dược mỹ phẩm uy tín để ngăn ngừa nám tái phát.

Recent Posts

Leave a Comment