Thành phần được cấp bằng sáng chế của Serum điều trị nám PWS

Serum điều trị nám thế hệ mới Pure Whitenol Serum thể hiện sự vượt trội của mình với 3 bằng sáng chế có giá trị trên toàn thế giới

serum điều trị nám da mặt

4 – n – butyresocinol

Khi hầu hết các chất trị nám hiện nay như Hydroquinone, Aburtin, Acid Kojic đều phải kết hợp với điều trị khác để có kết quả khả quan và có khả năng dị ứng cao, việc phát hiện tác dụng của 4 – n – butyresocinol được coi là bước ngoặt trong lĩnh vực điều trị nám.

Mặc dù tác dụng của 4 – n – butyresocinol đã được phát hiện từ thế kỉ trước nhưng đến năm 1995, giáo sư Okubo (Nhật Bản) công bố báo cáo đầu tiên về 4 – n – butyresocinol về tác dụng ức chế quá trình sản sinh melanin mà không gây bất cứ tác dụng phụ nào. Một nghiên cứu ngay sau đó với những phụ nữ có nám, độ tuổi từ 30 – 35, được sử dụng 4 – n – butyresocinol 2 lần/ngày. Sau 8 tuần, những vết nám mờ đi và gần như không còn thấy.

Từ đó đến nay, hàng loat các công trình nghiên cứu về tác dụng của chất này được đăng trên những tạp chí da liễu nổi tiếng của Hàn, Đức, Anh Quốc…Với sản phẩm điều trị nám Pure Whitenol Serum, giáo sư Park Kyong Chan đã áp dụng thành công 4 –  n – butyresorcinol để chữa nám da và làm trắng da trong 8 tuần.

Axit Tranexamic

Acid Tranexamic là chất đầy hứa hẹn để điều trị nám da. Một thí nghiệm lâm sàng cho thấy Acid Tranexamic được sử dụng từ 5 – 18 tuần có thể giúp 80{8d8e9403e275606b070b9e44c55c79d7b95e31885ed786898a1eec243963f400} phụ nữ bị nám và 75{8d8e9403e275606b070b9e44c55c79d7b95e31885ed786898a1eec243963f400} phụ nữ bị tàn nhang cải thiện rõ rệt. Những đốm nám và tàn nhang mờ đi, màu da sáng lên. Ngoài ra, Acid Tranexamic được sử dụng trong y học hàng thập kỉ qua để điều trị các bệnh về mạch máu.

điều trị đốm đỏ sau laser

Acid Tranexamic được ứng dụng để điều trị đốm đỏ sau Laser

Pure Whitenol Serum đã thành công trong việc ứng dụng Tranexamic trong cả lĩnh vực y học và làm đẹp. Sản phẩm vừa giúp điều trị tình trạng giãn mạch máu và dị ứng, vừa hỗ trợ trị nám nhanh chóng. Ứng dụng này giúp Pure Whitenol Serum trở thành sản phẩm duy nhất trên thế giới có thể kết hợp với những liệu pháp trị nám công nghệ cao như Laser, Lăn kim, Phi kim…

Rhodiola Sachalinesis 

Rhodiola Sachalinesis là một chiết xuất từ rễ cây dâu tằm, một loài cây quen thuộc trong giới y học nhờ tác dụng chữa thiếu máu, da xanh xao… Trong dân gian, rễ dâu tằm được sử dụng để làm trắng da và chữa dị ứng da.

Hàng loạt các nghiên cứu bắt đầu từ năm 1978 về tác dụng Rhodiola Sachalinesis đã chứng minh chiết xuất từ rễ dâu tằm này có khả năng vá lỗi và khôi phục tế bào. Pure Whitenol Serum là sản phẩm đầu tiên mở ra hướng đi mới cho Rhodiola Sachalinesis khi sử dụng để tăng cường hoạt động của tế bào gốc, khôi phục hạ bì bị tổn thương do nám da và tạo nên hàng rào bảo vệ. Ứng dụng này đã mang đến hiệu quả hoàn hảo hơn cho sản phẩm.

Bằng việc sử dụng những thành phần mới nhất và ưu việt nhất, Pure Whitenol Serum được các tổ chức uy tín thế giới như FDA Hoa Kỳ và Bộ An Toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc MFDS chứng nhận hiệu quả. Chính vì vậy, Pure Whitenol Serum được các bác sĩ da liêu đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu khi trị nám với phụ nữ châu Á.

 

 

Recommended Posts

Leave a Comment