SkinMD Pure Whitenol trị nám hiệu quả không?

Là sản phẩm trị nám tầng sâu được bác sĩ tin dùng số 1 hiện nay, dòng dược mỹ phẩm trị nám SkinMD Pure Whitenol được đánh giá là một trong những sản phẩm trị nám hiệu quả nhất hiện nay. Có nhiều thắc mắc SkinMD Pure Whitenol Serum trị nám có hiệu quả không. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé

Nguồn gốc xuất xứ

SkinMD Pure Whitenol là dòng dược mỹ phẩm trị nám và làm trắng da của Hàn Quốc, được GS.BS Park Kyoung Chan – chủ tịch hiệp hội da liễu Hàn Quốc phát minh. Sau 5 năm nghiên cứu và phát triển tại bệnh viện đại học quốc gia Seoul – một trong những bệnh viện lớn nhất Hàn Quốc, SkinMD Pure Whitenol được sử dụng trong hầu hết các bệnh viện da liễu lớn tại Hàn Quốc như một giải pháp trị nám không thể thiếu trong các phác đồ điều trị.

Công thức độc quyền của SkinMD Pure Whitenol được cấp 2 bằng phát minh sáng chế có giá trị trên toàn thế giới. Sản phẩm được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả

Thành phần ưu việt

Bí mật của khả năng đặc trị nám của sản phẩm trị nám hiệu quả nhất hiện nay SkinMD Pure Whitenol là 4 – n – butylresorcinol. Những nghiên cứu về khả năng trị nám của chất này được công bố liên tục từ năm 1995 và là bước đột phá trong lĩnh vực trị nám. Nhiều thử nghiệm cho thấy 4 – n – butylresorcinol có khả năng trị nám nhanh chóng mà không bào mòn như những công thức trị nám đang hiện hành hiện nay.

Cùng với 4 – n – butylresorcinol, SkinMD Pure Whitenol còn chứa Tranexamic Acid – chất thường được sử dụng trong y học để cải thiện tình trạng giãn mao mạch – hiện tượng chắc chắn sẽ xảy ra với da nám. Tranexamic Acid còn giúp hỗ trợ ức chế Melanin, đẩy nhanh hiệu qua trị nám nhanh chóng.

SkinMD Pure Whitenol có khả năng kích hoạt tế bào gốc nhờ hoạt chất Rhodiola Sachalinesis. Thành phần này tăng đàn hồi và thiết lập hàng rào bảo vệ da để bảo vệ da khỏi các tác động bên ngoài. Đồng thời thúc đẩy tái tạo da.

Nhờ sự kết hợp giữa 3 hợp chất đặc biệt này, SkinMD Pure Whitenol mang đến giải pháp trị nám chuyên sâu khi cùng lúc giải quyết 3 vấn đề: Ngăn chặn tình trạng tăng Sắc tố – Tái tạo – Trẻ hóa làn da. Phức hợp trên cho thấy khả năng ức chế Melanin, ngăn chặn chứng tăng sắc tố rất an toàn, kiểm soát tình trạng giãn mạch máu, tăng đề kháng và khôi phục lớp hạ bì và hàng rào bảo vệ của da.

Đây cũng chính là lý do tại sao SkinMD Pure Whitenol được sử dụng trong các phác đồ điều trị nám da của các bác sĩ tại nhiều bệnh viện da liễu lớn như Viện da liễu Hà Nội, viện da liễu Tp.HCM, Viện da liễu Đà Nẵng. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị nám với SkinMD Pure Whitenol.

Chứng minh lâm sàng

Các kết quả lâm sàng cho thấy công dụng điều trị nám của SkinMD Pure Whitenol cho kết quả rõ rệt chỉ sau 4-8 tuần sử dụng. Các vết thâm nám mờ đi, hiện tượng giãn mao mạch cũng không còn.

Recent Posts

Leave a Comment