SkinMD Pure Whitenol tại hội thảo khoa học của viện da liễu TP. HCM

Hội thảo khoa học kỹ thuật khóa IV – 2016 được tổ chức ngày 27/1 vừa qua tại viện da liễu TP. Hồ Chí Minh là một trong những hội thảo về da liễu định kỳ và có uy tín với sự tham gia của nhiều bác sỹ da liễu đầu ngành tại khu vực miền Nam.

Tại hội thảo, 350 bác sĩ tại khu vực miền Nam và Tây Nam Bộ đã cùng thảo luận về những phương pháp điều trị da liễu ưu việt. Trong đó, việc ứng dụng Pure Whitenol Serum trong điều trị nám và kết hợp điều trị Laser được xem là một trong những điểm nhấn nổi bật tại hội thảo.

SkinMD Pure Whitenol nhận được sự quan tâm của nhiều bác sỹ tại hội thảo nhờ khả năng làm trị nám và làm trắng da nhanh chóng, an toàn. Không những thế, đây còn là sản phẩm có thể kết hợp với điều trị công nghệ Laser để giảm đốm đỏ và đau rát da sau Laser .

Trong khuôn khổ chương trình, SkinMD Pure Whitenol mang đến giải pháp trị nám đột phá của Hàn Quốc. Giải pháp được các bác sĩ da liễu đánh giá cao và đón nhận nhiệt tình. Cùng chúng tôi xem lại một số hình ảnh nổi bật của buổi hội thảo này nhé.

Hội thảo trị nám của viện da liễu tp hồ chí minh

Hình ảnh tại hội thảo viện da liễu tp Hồ Chí Minh

Một số hình ảnh tại hội thảo

Pure Whitenol Serum được đón nhận nhiệt tình tại hội nghị

PWS được đón nhật nhiệt tình tại hội thảo

PWS được đón nhật nhiệt tình tại hội thảo

z545289335265_e3eba3224d68a080383c1c4e44d593b0

Các sản phẩm của Janami được đón nhật nhiệt tình tại hội thảo

 

Recommended Posts

Leave a Comment