Serum trị nám PWS đã giúp tôi thoát khỏi ám ảnh nám da

“Nhờ Serum trị nám PWS, tôi đã thoát khỏi nỗi ám ảnh về nám da sau sinh và lấy lại nét tươi trẻ của mình thời con gái.”

Chia sẻ của chị Phạm Thu Hằng (Quận 2 – Thành phố Hồ Chí Minh) về quá trình sử dụng Serum trị nám PWS để thoát khỏi nám da sau sinh.

Ám ảnh về nám da

Trước khi sinh con, da mặt tôi có phải đốm nám mờ mờ, phải nhìn thật kỹ mới thấy. Tuy nhiên những vết nám bắt đầu hiện rõ hơn, có dấu hiệu lan rộng khi tôi sinh xong. Mặc dù hiểu rằng nám da trong thời gian mang thai là điều khó tránh khỏi, tôi vẫn không khỏi bàng hoàng khi những vết nám ngày càng trở nên đậm hơn. Việc này khiến tôi luôn mất tự tin khi xuất hiện với mặt mộc, vì thế tôi không dám ra ngoài nếu chưa ngồi thật lâu trước bàn trang điểm dặm phấn, che những vết nám.

Thời gian đầu, tôi rơi vào tình trạng khủng hoảng khi vừa chăm con nhỏ, vừa lo sợ những vết nám ngày càng đậm màu trên mặt. Tôi sử dụng đủ mọi cách để mong hết nám. Trên thị trường có loại thuốc hay kem trị nám nào hay nghe ai nói kem trị nám nào hiệu quả, tôi đều thử sử dụng nhưng những vết nám có lúc mờ đi, nhưng ngưng sử dụng ít lâu, vết nám lại thấy rõ và ăn lan nhiều hơn. Tôi thực sự rơi vào trầm cảm trong giai đoạn đó vì công việc của tôi đang làm có yêu cầu rất cao về ngoại hình, nhan sắc. Một phần tôi cũng sợ xấu xí rồi chồng chán như nhiều chị em vẫn chia sẻ.

Hành trình đến với PWS

Được chồng khuyên đi khám da liễu để điều tri theo phương pháp khoa học, tôi chọn một thâmr mỹ viện nổi tiếng tại Hà Nội về điều trị nám da. Tại đây tôi được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và giới thiệu cho sử dụng PWS. Theo các bác sĩ, tôi được biết, PWS là serum đặc trị nám chỉ bán tại bệnh viện tại Hàn Quốc và được nhiều người có tình trạng giống tôi sử dụng và mang lại hiệu quả trị nám thành công.

serum trị nám, serum đặc trị nám

“Bây giờ tôi hoàn toàn tự tin nhờ có serum trị nám PWS”

Theo lời khuyên của bác sĩ, tôi sử dụng serum trị nám PWS 2 lần/ngày vào sáng và tối. Sau 1 tuần sử dụng, da mặt tôi bắt đầu có được sự thay đổi đầu tiên, da căng, sáng và mịn, để í kỹ thì vùng da nám đậm màu có cảm giác mờ hơn. Sau 2 – 3 tuần, làn da sáng mịn thấy rõ rệt, các vết nám thật sự mờ đi trông thấy. Điều làm tôi vui hơn là da không hề bị khô, sần sùi như các sản phẩm bôi trị nám trước đây tôi sử dụng. Sau khi kết thúc liệu trình trị liệu hơn 2 tháng, kết hợp sử dụng PWS, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và chăm sóc, bảo vệ da khuôn mặt tôi như được lột xác. Đốm nám mờ nhạt như trước khi sinh con và nhất là tôi không phải tốn thời gian nhiều trước bàn trang điểm cũng như tự tin, vui vẻ hơn. Ngay chính chồng tôi cũng rất vui lây cùng tôi. Thật sự, tôi cảm thấy mình rất may mắn và cảm ơn các bác sĩ da liễu cùng PWS đã giúp tôi thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên “Nám Da”.

 

Recommended Posts

Leave a Comment