Khả năng thẩm thấu – chìa khóa của serum trị nám nhanh chóng

Việc lựa chọn serum trị nám nhanh chóng sẽ giúp bạn trị nám sâu từ bên trong thay vì chọn các kem trị nám thông thường nhờ khả năng thẩm thấu ưu việt.

Khả năng thẩm thấu của  serum

Serum là những sản phẩm chăm sóc da và đặc trị chuyên sâu tập chung vào các chất sinh học như những thành phần chỗng oxy hóa, đặc trị nám da, các loại vitamin chăm sóc da. Serum là dạn phân tử cực nhỏ, giúp các thành phần này thẩm thấu nhanh và sâu bên trong da.

Trong ngành trị nám, đặc biệt là ngành trị nám Hàn Quốc, serum được sử dụng từ những thập niên 90 của thế kỉ trước. Tuy nhiên đến thời gian gần đây, sử dụng serum mới phổ biến  vào Việt Nam. Với đa dạng các chủng loại dưỡng da và trị nám trên thị trường, đa số mọi người đều chưa có nhiều khái niệm về việc dưỡng da bằng serum và những lợi ích của nó mang lại

Serum trị nám nhanh chóng thường đậm đặc gấp 10 lần so với các loại dạng kem. Nhờ những phân tử nhỏ và có kết cấu nhẹ, các tinh chất dưỡng da này dễ dàng thấm sâu đến lớp hạ bì của da và giảm thời gian thẩm thấu đi đáng kể..

kem trị nám, serum trị nám

Serum có khả năng thẩm thấu gấp nhiều lần so với kem trị nám

Khả năng thẩm thấu không những giúp serum đi sâu qua 3 lớp da mà còn đưa 95{8d8e9403e275606b070b9e44c55c79d7b95e31885ed786898a1eec243963f400} dưỡng chất vào sâu trong da, trong khi với kem trị nám chỉ có thể thấm 15{8d8e9403e275606b070b9e44c55c79d7b95e31885ed786898a1eec243963f400}. Nhờ đó, serum có thể mang đến hiệu quả tốt hơn, nhanh chóng hơn và trong thời gian ngắn hơn. Đây được xem là giải pháp thông minh giúp người mắc nám có phương pháp điều trị phù hợp hơn.

Cách sử dụng serum trị nám

Việc sử dụng serum trị nám nhanh chóng hàng ngày vừa giúp làm mờ những vết nám, vừa đáp ứng được nhu cầu dưỡng da cơ bản như giữ ẩm cho da, ngăn ngừa tác động của tác hại do môi trường bên ngoài.

Serum cần được thoa vào da trước các bước chăm sóc da để khả năng thẩm thấu cao được phát huy. Ngoài ra, để dưỡng ẩm cho da, bạn có thể thoa một lớp kem dưỡng ẩm bên dưới lớp Serum sau 3 phút. Tuy nhiên tuyệt đối không được trộn serum trị nám với kem dưỡng vì có thể làm mất khả năng thẩm thấu của serum.

Trước khi thoa Serum, bạn cần rửa mặt bẳng nước ấm để lỗ chân lông mở ra, đồng thời tạo cho da dộ ẩm nhẹ. Khi thoa serum cần massage đều bằng cạch vỗ nhẹ lên da mặt trong vòng 30 giây. Động tác này sẽ kích thích serum thấm sâu để có thể trị nám từ bên trong. Vì khả năng thẩm thấu của serum khá nhanh nên khi thoa, da có dấu hiệu ngứa nhẹ, điều này sẽ hết nhanh chóng trong khoảng 2 phút, khi các dưỡng chất đã thấm sâu vào da.

trị nám từ bên trong

Massage da mặt để serum có thể trị nám từ bên trong

Khi thoa nhiều loại serum cùng một lúc, bạn nên chọn serum loại nhẹ bôi trước, những serum có kết cấu dày và đậm bôi sau để đảm bảo các serum có thể thẩm thấu hết vào da. Để biết được điều này, ban có thể thử từng loại sản phẩm ra mu bàn tay, nghiên nhẹ tay để em sản phẩm nào mỏng và nhẹ nhất.

Serum ngày càng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực trị nám, giúp người sử dụng có thể trị nám  nhanh chóng và hiệu qủa. Hiện nay có nhiều serum trị nám nhanh chóng được bán ngoài thị trường, một trong số đó là Pure Whitenol Serum – serum trị nám có khả năng thẩm thấu gấp 4 lần các sản phẩm khác và có khả năng trị nám, làm trắng da chỉ trong 8 tuần.

serum tri nám nhanh chóng

Pure Whitenol Serum là serum trị nám nhanh chóng được các bác sĩ da liễu khuyên dùng

 

Recommended Posts

Leave a Comment