Tại sao PWS là một trong những serum trị nám hiệu quả nhất hiện nay

Là sản phẩm duy nhất có thể kết hợp với Laser, được nhiều chuyên gia, bác sĩ da liễu tin dùng, Pure Whitenol Serum được đánh giá là một trong những serum trị nám hiệu quả nhất hiện nay.

Tính đặc trị nám

Serum trị nám da mặt hiệu quả nhất Pure Whitenol Serum ức chế sự sản sinh Melanin, giúp hạn chế việc đẩy melanin lên lớp biểu bì để hình thành nám. Đồng thời, sản phẩm làm mờ những vết nám trên bề mặt da để đạt hiệu quả trị nám nhanh chóng trong vòng 8 tuần.

Bí mật của khả năng đặc trị nám của serum trị nám hiệu quả nhất hiện nay Pure Whitenol Serum là 4 – n – butylresorcinol. Những nghiên cứu về khả năng trị nám của chất này được công bố liên tục từ năm 1995 và là bước đột phá trong lĩnh vực trị nám. Nhiều thử nghiệm cho thấy 4 – n – butylresorcinol có khả năng trị nám nhanh chóng mà không bào mòn như những công thức trị nám đang hiện hành hiện nay.

Tính làm trắng da

Không những có tác dụng đặc trị nám, serum trị nám hiệu quả nhất Pure whitenol Serum còn được các nhà khoa học chứng minh có khả năng làm trắng vượt trội. Tính năng này được cấp bằng sáng chế KR No 0751883 có giá trị trên toàn thế giới.

serum trị nám hiệu quả nhất hiện nay

PWS mang lại hiệu quả làm trắng và trị nám vượt trội

Tính năng làm giảm đốm đỏ

Hiện tượng đốm đỏ và giãn mao mạch sau khi trị nám bằng Laser chắc chắn sẽ xuất hiện và có thể biến chứng nếu như không có cách điều trị phù hợp. Trước Pure Whitenol Serum, để điều trị triệu chứng này, bạn cần thoa kem dưỡng ẩm. Tuy nhiên nếu da bạn thuộc loại da mỏng, khả năng dị ứng của bạn vẫn cao và tình trạng đau rát có thể kéo dài.

Serum trị nám hiệu quả nhất hiện nay Pure Whitenol Serum sử dụng Tranexamic Acid – chất vốn được sử dụng trong y học để cầm máu – để cải thiện và giảm tình trạng mạch máu, đốm đỏ trong điêu trị laser. Vì vậy, Pure Whitenol Serum là sản phẩm duy nhất có thể kết hợp với Laser.

serum trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay

Nhiều bác sĩ nhận định PWS là một trong những serum trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay

Tái tạo da

Để trị nám vĩnh viễn, không chỉ cần xóa những vết nám trên bề mặt mà còn cần tái tạo da, chống lão hóa. Việc này sẽ giúp da khỏe mạnh và  duy trì được làn da trắng mịn không tì vết. Nhờ chiết xuất của cây dâu tằm trắng, serum trị nám hiệu quả Pure Whitenol Serum có khả năng chống oxy hóa cao, mang đến hiệu quả chống lão hóa tương đương với những sản phẩm chống lão hóa khác.

Không những thế, Pure Whitenol Serum có khả năng kích hoạt tế bào gốc nhờ hoạt chất Rhodiola Sachalinesis. Thành phần này tăng đàn hồi và thiết lập hàng rào bảo vệ da để bảo vệ da khỏi các tác động bên ngoài.

 

Nhờ những đặc tính trên, Pure Whitenol Serum nhận được nhiều đánh giá cao của giới chuyên môn và là chìa khóa giúp hàng triệu phụ nữ châu Á trị nám thành công.

Recommended Posts

Leave a Comment