Tại sao cần sử dụng Serum điều trị nám PWS sau Laser

Chăm sóc da sau Laser là điều bắt buộc đối với bất cứ ai sử dụng phương pháp trị nám công nghệ cao sau Laser. Trong đó, việc sử dụng serum điều trị nám Pure Whitenol Serum sẽ giúp bạn thực hiện quá trình này một cách dễ dàng.

Tại sao cần chăm sóc da sau Laser
Ánh sáng Laser khi sử dung để điều trị nám hoạt động dựa trên khả năng bắt và tiêu hủy các tế bào có màu tương thích với bước sóng của máy. Vì vậy, Laser không phải là phương pháp chữa bệnh và không phân biệt được Melanin bình thường và Melanin biến chất. Nếu không sử dụng cẩn thận, Laser có thể phá hủy cấu trúc Melanin bình thường, làm mất melanin vĩnh viễn.
Mặc dù không ảnh hưởng đến các tế bào bình thường nhưng lượng nhiệt phát ra từ laser cũng khiến các tế bào xung quanh đó bị tổn thương. Nếu không có biện pháp điều trị sẽ dễ gây ra sẹo lồi, sẹo lõm.

trị nám với laser

Trị nám với Laser có thể là con dao hai lưỡi gây hại cho da

Tia laser có khả năng đâm sâu xuống hạ bì của da để chữa nám. Việc này cũng đồng nghĩa với việc gây ảnh hưởng đến các mạch máu dưới da, làm tổn thương mạch máu. Đây cũng là lí do khiến những đốm đỏ sau Laser chắc chắn sẽ xuất hiện sau khi trị liệu. Hiện tượng đốm đỏ có thể kéo dài 2 – 3 ngày sau trị liệu nhưng hiện tượng đỏ rát da có thể kéo dài cả tuần sau đó.
Nếu không có biện pháp chăm sóc da sau Laser, da bị tổn thương và mất khả năng bảo vệ sẽ khiến da sạm đi, gây mụn, sẹo và làm nám đậm hơn.
Chăm sóc da sau Laser với serum điều trị nám Pure Whitenol Serum
Trước kia, hiện tượng này chỉ có thể giảm đi nhờ việc chống nắng, bôi kem dưỡng ẩm hoặc các sản phẩm chủ yếu có tác dụng dưỡng ẩm. Tuy nhiên cách này đôi khi không có tác dụng với những người có da nhạy cảm hoặc những người phải điều trị Laser trong thời gian dài.
Trong thành phần của serum điều trị nám Pure Whitenol chứa Tranexamic Acid – hoạt chất được sử dụng trong lĩnh vực y học từ lâu để cầm máu và các bệnh liên quan đến máu. Acid Tranexamic trong sản phẩm sẽ giúp điều trị những đốm đỏ một cách nhanh chóng. Những nghiên cứu cho thấy Tranexamic Acid dạng bôi có khả năng làm giảm những đốm đỏ và dị ứng với những loại da nhạy cảm nhất, đặc biệt là da sau khi Laser.

serum-dieu-tri-nam-pure-whitenol-serum-la-san-pham-duy-nhat-co-the-ket-hop-laser
Không những thế, serum đặc trị nám da mặt còn giúp da tái tạo nhanh chóng, kích thích tăng sinh tế bào và bảo vệ da sau Laser.
Serum điều trị nám da Pure Whitenol Serum có thể sử dụng trước và ngay sau khi điều trị Laser để giảm các đốm đỏ và rát da thường có.
Trong trường hợp Laser xâm lấn sâu, có thể sử dụng SkinMD Pure Whitenol sau 2 – 3 ngày, sau khi da đã bong vẩy.

Recommended Posts

Leave a Comment