Làm trắng da an toàn, không gây bào mòn, kích ứng da

Nhờ đặc tính ức chế sắc tố Melanin của 4 – n – butylresorcinol, Pure Whitenol Serum không chỉ có tác dụng trị nám mà còn có tác dụng làm trắng da an toàn mà không gây bào mòn, kích ứng da

Da dần trở nên trắng sáng khi ức chế sản sinh melanin
Da dần trở nên trắng sáng khi ức chế sản sinh melanin

Tính năng làm trắng da của 4 – n – butylresorcinol trong PWS được cấp bằng sáng chế KN NO 100751883

Được cấp bằng sáng chế KR No 0445404
Được cấp bằng sáng chế KR No 0445404

Ý kiến của khách hàng

 • Mục đích ban đầu của tôi khi sử dụng PWS để trị vùng nám da sau sinh, nhưng sau 4 tuần sử dụng, kết quả thật bất ngờ khi vết nám của tôi mờ dần đi và da lại trở nên trắng sáng hơn trước.

  Chị Nguyễn Thảo Vy
  Chị Nguyễn Thảo Vy Đống Đa - Hà Nội
 • Từ trước khi sinh và chưa có nám, da của tôi vốn không được đều màu. Khi sử dụng PWS để trị nám sau sinh, tôi thấy rất hài lòng khi PWS không những làm mờ nám mà còn giúp da tôi đều màu và ngày càng sáng hơn.

  Chị Nguyễn Hồng Hạnh
  Chị Nguyễn Hồng Hạnh Quận 1 - TP HCM
 • Công việc của tôi thường xuyên phải đi ra ngoài nên việc tìm kem trị nám và trắng ra rất khó. Được một người bạn giới thiệu cho tôi sử dụng PWS, tôi chỉ hi vọng serum sẽ hạn chế tình trạng nám của tôi trong mùa hè. Vậy mà mới chỉ sau 3 tuần sử dụng, tôi thấy những vết nám mờ đi, da của tôi được các chị đồng nghiệp khen trắng lên. Bây giờ khi hết 1 liệu trình, tôi có thể tự tin ra ngoài mà không cần trang điểm nhiều mà vẫn có làn da trắng tự nhiên

  Chị Phùng Thanh Nhàn
  Chị Phùng Thanh Nhàn Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
 • Thật không ngờ PWS không những giúp tôi hết nám mà còn manng lại cho tôi làn da trắng sáng hơn rất nhiều. Tôi đã giới thiệu cho mấy chị em cùng cơ quan sử dụng và họ cũng rất hài lòng.

  Chị Hà Mi
  Chị Hà Mi Mỹ Đình - Hà Nội

CÁC CÔNG DỤNG KHÁC CỦA PURE WHITENOL SERUM