Phi kim vi điểm – PWS: Bộ đôi trị nám công nghệ cao vượt trội

Một làn da đẹp không chỉ la làn da trắng sáng và không nám mà còn là làn da mịn màng, mềm mượt. Hiện nay, việc kết hợp của liệu pháp trị nám công nghệ cao là phi kim với serum trị nám PWS sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp toàn diện nhất.

Phi kim là gì?

Trên thế thế giới có rất nhiều phương pháp làm đẹp công nghệ cao như sử dụng Laser, ánh sáng với mục đích để có làn da đẹp hoàn hảo và kéo dài tuổi trẻ. Tuy nhiên những phương pháp này có giá thành khá cao, gây đau đớn cho người sử dụng và có khả năng gây tác dụng phụ cao.

Thời gian gần đây, phương pháp lăn kim ra đời nhằm tác động trực tiếp vào da để đưa các chất tái tạo da và dinh dưỡng vào trực tiếp sâu bên trong da. Phương pháp này cũng là phương án tối ưu của những người muốn điều trị sẹo và các loại mụn. Thêm việc giá thành của lăn kim khá phù hợp nên đây là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, phương pháp này có thể gây mỏng da và gây đau rát cho da trong một thời gian dài.

Để khắc phục nhược điểm đó, phi kim là công nghệ điều trị môt số bệnh lý về da như sẹo rỗ, sẹo lõm, thâm nám, lỗ chân long to, các loại mụn bọc, mụn mủ, mụn cám, mụn đầu đen… Cũng giống như một số cách trị nám công nghệ cao như công nghệ Laser, ánh sáng…, phi kim mang lại hiệu quả xâm lấn giúp điều trị bệnh lý về da nhanh hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

công nghệ phi kim

Công nghệ phi kim điều trị nhiều bệnh lí về da

Cấu tạo da tại mỗi bộ phận khác nhau, nếu như lăn kim không thể điều chỉnh kim phù hợp với da tại mỗi vùng khác nhau, dẫn đến nhiều trường hợp tổn thương da thì phi kim sử dụng đầu kim điều trị xuyên qua da theo chiều thẳng đứng, có khả năng điều chỉnh kim phù hợp, giúp điều trị an toàn hơn và ít gây tổn thương hơn cho lớp thượng bì, đồng thời cũng giúp quá trình điều trị da diễn ra nhanh hơn.

Khi đưa các chất trị liệu và dinh dưỡng vào sâu trong da, những chất này sẽ làm việc như một hệ thống sửa chữa tái tạo bằng cách bổ sung các tế bào khác nhau, làm sản sinh tế bào mới, giúp phát triển mô da, khắc phục các khuyến điểm trên da một cách an toàn.

công nghệ laser, phi kim

Cũng giống công nghệ Laser, phi kim là phương pháp được nhiều người sử dụng

Thời gian phục hồi của da sau khi phi kim vi điểm cũng được rút ngắn hơn các phương pháp trị nám công nghệ cao khác. Hiện tượng da đỏ nhẹ chỉ xuất hiện khoảng 1 – 2 ngày tùy cơ địa của mỗi người.

Phi kim kết hợp với PWS

Sự kết hợp hoàn hảo này được nhiều chuyên gia và bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả và công dụng của nó. Bằng cách tái tạo lại các tế bào và mô da, phi kim giúp loại bỏ các tế bào nám trên bề mặt da, giúp làn da khỏe mạnh bằng phương pháp kích thích sản sinh Collagen và hạn chế sự sản sinh Melanin.

Không chỉ kết hợp được với công nghệ  Laser, PWS cũng thể hiện khả năng vượt trội khi kết hợp công nghệ phi kim trị nám. Việc thoa serum đặc trị nám PWS ngay sau khi phi kim sẽ giúp da hấp thụ 100{8d8e9403e275606b070b9e44c55c79d7b95e31885ed786898a1eec243963f400} các chất có trong serum vào sâu trong da, mang đến hiệu quả trị nám nhanh chóng hơn. Ngoài ra, PWS giúp giảm các dấu hiệu đỏ da và rát da sau phi kim, giảm sự ảnh hưởng của hiện tượng da mẩn đỏ sau phi kim.

serum trị nám, trị nám công nghệ cao

Serum trị nám PWS là phương pháp duy nhất có thể kết hợp với các liệu pháp trị nám công nghệ cao

Sự kết hợp này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị về một liệu pháp công nghệ cao nhưng hầu như không gây bất cứ tổn thương nào và serum trị nám được các chuyên gia, bác sĩ da liễu trên thế giới khuyên dùng.

Recommended Posts

Leave a Comment