Những lợi ích mà serum điều trị nám mang lại

Serum điều trị nám hay còn gọi là tinh chất là bước cần thiết để điều trị nám chuyên sâu. Dựa trên những nghiên cứu khoa học và kỹ thuật tiên tiến, serum chứa những hoạt chất sinh học cực nhỏ có khả năng thẩm thấu gấp 10 lần những loại mỹ phẩm trị nám khác.

Tinh chất được xem là phương pháp dưỡng da mặt hiệu quả. Tuy nhiên nhiều người còn chưa biết đến phương pháp này và bỏ qua trong những bước dưỡng da hàng ngày, đặc biệt là những bước dưỡng da để trị nám. Dưới đây là những lý do mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về serum điều trị nám cũng như dưỡng da.

Serum thật sự hoạt động trong da bạn

Nhờ cấu tạo là những phân tử cực nhỏ, serum có khả năng chứa 70{8d8e9403e275606b070b9e44c55c79d7b95e31885ed786898a1eec243963f400} dưỡng chất. Trong khi trong cùng một khối lượng nhất định, kem dưỡng chỉ có thể chứa 5 – 10{8d8e9403e275606b070b9e44c55c79d7b95e31885ed786898a1eec243963f400}. Vì vậy bạn có thể cảm thấy lượng dưỡng chất trong serum giúp việc đặc trị nám và lão hóa sẽ giúp tối ưu việc điều trị các bệnh lý trên da hiệu quả nhất

serum điều trị nám da Pure Whitenol Serum

Seurum điều trị nám da có khả năng thẩm thấu cao gấp 10 lần các sản phẩm khác

Tinh khiết

Việc sử dụng serum điều trị nám giúp bạn loại bỏ những nguy cơ dị ứng da do không hợp với một hoặc nhiều thành phần trong mỹ phẩm. Những thành phần trong serum như peptide, tế bào gốc, vitamin và các khoáng chất có trong serum được cấu tạo cực nhỏ nên dễ dàng thấm sâu vào lớp biểu bì trên da. Vì vậy, serum không cần đến dầu khoáng – thành phần dễ gây dị ứng – nên khả năng bị dị ứng với da hầu như không có.

Da ít bị mụn

Serum đặc trị nám da mặt là giải pháp phù hợp cho những cô nàng sở hữu làn da dễ lên mụn. Với những loại mỹ phẩm dạng kem, kem dưỡng, khả năng thẩm thấu vào da kém nên thường lưu lại trên bề mặt da, gây bít lỗ chân lông và gây mụn.

mỹ phẩm trị nám

Da dễ nổi mụn khi sử dụng mỹ phẩm trị nám khác

Tuy nhiên với dạng serum điều trị nám da, do không chứa dầu khoáng và khả năng thẩm thấu cao giú tinh chất được đưa trực tiếp vào sâu trong da, không lưu lại trên bề mặt da. Giúp da không bết dính và không gây mụn cho da.

Tiết kiệm cho bạn

Mặc dù giá thành của serum đắt hơn rất nhiều so với các loại sản phẩm dưỡng da khác nhưng thực chất lại giúp bạn khá nhiều trong việc tiết kiệm cho bạn. Một loại serum dưỡng da, đặc biệt là serum đặc trị nám, có khả năng điều trị hầu hết các vấn đề về da như lão hóa, làm trắng da, trị mụn… Vì vậy, bạn không mất thêm nhiều khoản tiền để dưỡng da nữa.

Hãy để ý đến serum điều trị nám khi bạn đang tìm cho mình sản phẩm điều trị nám phù hợp. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được và không lãng phí tiền bạc vào những khoản chăm sóc da khác.

 

Recommended Posts

Leave a Comment