Ngọc Bích Spa – Địa chỉ của vẻ đẹp toàn diện

Công nghệ cập nhật liên tục, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo theo định kỳ, cơ sở vật chất ngày một kiện toàn, lấy quyền lợi khách hàng là tâm điểm của mọi dịch vụ…tất cả đã giúp Ngọc Bích Spa trở thành địa chỉ số 1 về làm đẹp cho phụ nữ Sơn Tây và các vùng lân cận!

Nỗ lực vì vẻ đẹp hoàn hảo

Ra đời và phát triển hơn 10 năm, Thẩm mỹ viện Ngọc Bích mang tới hệ thống dịch vụ làm đẹp đa dạng cùng những giải pháp trị liệu tổng thể, từ các trị liệu chuyên sâu như đặc trị nám, trị sẹo, giảm béo… đến các dịch vụ tắm trắng, triệt lông, phun xăm… sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp toàn diện nhất.

image2

Đến với thẩm mỹ viện Ngọc Bích, bạn sẽ được trải nghiệm những ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trong thị trường làm đẹp hiện nay, như Laser Yag, Laser Toning, New E-light… Bên cạnh đó, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên viên chuyên nghiệp, không ngừng được đào tạo nâng cao chuyên sâu sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất và thoải mái nhất.

image4

Hơn một thập kỷ trong ngành làm đẹp, spa với sự nỗ lực không ngừng, chất lượng và dịch vụ của Thẩm mỹ viện Ngọc Bích luôn được ghi nhận và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Mới đây, Thẩm mỹ viện Ngọc Bích vinh dự nhận Cúp vàng vinh danh Thương hiệu Chăm sóc Sức khỏe – Sắc đẹp nổi tiếng năm 2015 do Tạp chí Môi trường và Sức khỏe bình chọn.

Công nghệ mới nhất, hiệu quả nhất!

Trong ngành thẩm mỹ nói chung và các dịch vụ trị liệu chuyên sâu nói riêng, công nghệ phù hợp có thể quyết định đến 70{8d8e9403e275606b070b9e44c55c79d7b95e31885ed786898a1eec243963f400} hiệu quả. Thấu hiểu điều đó, bên cạnh nâng cao đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất, quy trình dịch vụ chuẩn quốc tế, Ngọc Bích Spa luôn đi đầu trong việc cập nhật, đầu tư vào các công nghệ thẩm mỹ mới nhất, nhằm mang đến những kết quả ưu việt cho khách hàng.

image3

Điển hình như mới đây, Ngọc Bích Spa cho ra mắt công nghệ Pastelle Laser Toning – công nghệ Laser trị nám đột phá tiên tiến nhất thế giới. Pastelle Laser Toning hô biến nỗi ám ảnh mang tên nám da của các chị em phụ nữ.  Với năng lượng đầu ra ổn định, thời gian phát xung ngắn, Pastelle Laser Toning không những cho hiệu quả cao mà còn rút ngắn thời gian điều trị và hạn chế các tác dụng phụ sau khi điều trị. Ngoài ra, công nghệ Laser tiên tiến này còn giúp trẻ hóa làn da, nâng cơ và thu nhỏ lỗ chân lông giúp chị em tái sinh làn da thanh xuân,

Không chỉ vậy, để đạt đỉnh của hiệu quả Pastelle Laser Toning cũng như để khách hàng có sự chăm sóc trọn vẹn, Ngọc Bích Spa cũng rất chú trọng vào những biệt phẩm trị liệu được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao như Pure Whitenol Serumserum đặc trị nám duy nhất tích hợp với Laser.  Pure Whitenol Serum giúp chặn đứng mọi tác dụng phụ có thể xảy ra trong trị liệu Laser đồng thời xoa dịu, hồi phục và tái sinh làn da tươi trẻ sau trị liệu nám.

 

serum đặc trị nám

Pure Whitenol Serum là serum đặc trị nám duy nhất có thể kết hợp với Laser

Để mang đến những trải nghiệm mới nhất trong làm đẹp, thẩm mỹ đến khách hàng, Thẩm mỹ viện Ngọc Bích  tổ chức “Lễ ra mắt công nghệ trị nám đột phá Pastelle Laser Toning và Pure Whitenol Serum” vào 8h00 – 18h00 ngày 3/7/2016 tại Ngọc Bích Spa, 44 Trung Sơn Trầm, TX Sơn Tây, Hà Nội.

Đến với buổi lễ ra mắt, bạn sẽ có cơ hội được soi da, tư vấn miễn phí. Trải nghiệm các dịch vụ trị liệu chuyên sâu “Hot” nhất hiện nay mà không hề mất phí như: trị nám và tàn nhang bằng công nghệ Pastelle Laser Toning, trẻ hóa da Cacbon hoạt tính và làm da trắng sáng bằng công nghệ Enzym của Hàn Quốc. Ngoài ra, bạn còn được sử dụng nhiều dịch vụ ưu đãi của Ngọc Bích Spa với mức phí trong mơ, chỉ từ 20.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ.

Đến với Ngọc Bích Spa để được sở hữu vẻ đẹp toàn diện!

Ngọc Bích Spa – Số 44 – Phố Sơn Lộc – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội

Hotline: 0985.207.563 – 0976.514.860

Website: thammyngocbich.com

 

Recommended Posts

Leave a Comment