Nám da dễ gặp nhưng không dễ loại bỏ, đặc biệt là với nám sâu, nám hỗn hợp. Đối với các vết nám sâu “lì lợm” những phương pháp trị liệu thông thường như đắp mặt nạ, thoa mỹ phẩm sẽ rất khó loại bỏ vì các chân nám đã ăn sâu, bám kỹ tới tận lớp tế bào đáy.

Nếu chỉ dùng những phương pháp thông thường tại gia thì chỉ làm nhạt màu sắc của vùng nám da nhưng phần chân nám ở sâu trong da vẫn không ngừng phát triển và lây lan sang các vùng da xung quanh, khiến tình trạng nám da tồi tệ hơn.

Chính vì vậy, những công nghệ cao, hiện đại, có khả năng tiếp cận chân nám từ sâu bên trong là điều cần thiết và duy nhất để có thể loại bỏ nám da triệt để.

Hiện nay, trong ngành làm đẹp của thế giới, Laser là công nghệ trị nám ưu việt, hiệu quả nhất được các bác sĩ da liễu tin tưởng và khuyên dùng. Thị trường đang có 3 công nghệ laser trị nám gồm: Laser IPL, Laser Yellow và Laser ND Yag. Mỗi loại Laser này sẽ phù hợp với từng đối tượng cũng như từng tình trạng nám da. Hiểu được thế mạnh cũng như nắm bắt rõ tình trạng nám da sẽ giúp bạn chọn lựa được công nghệ phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất. Mặc dù trị liệu Laser mang nhiều ưu việt nhưng những tác dụng phụ sau trị liệu như bỏng da, gây sẹo cũng khiến nhiều người hoang mang.

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn loại bỏ những lo ngại ấy vì hiện nay, đã có 1 sản phẩm tích hợp với trị liệu Laser đó là Sản phẩm trị nám và làm trắng Pure Whitenol Serum, được phát triển bởi Chủ tịch Hiệp hội chống lão hóa Park Kyoung Chan. Bộ đôi hoàn hảo Laser – PWS sẽ giúp làn da hoàn toàn thoát khỏi sự tung hoành của nám, tìm lại làn da thanh xuân không tì vết.

Công nghệ laser IPL

Công nghệ Laser IPL sử dụng cường độ ánh sáng mạnh có bước sóng 500nm đến 550n. Năng lượng ánh sáng có thể đạt đến 16J/cm2 khi chiếu vào vùng da có sắc tố đen.

Công nghệ Laser IPL phù hợp với những trường hợp nám da do ánh nắng mặt trời, những vết nám mới và còn nông. IPL không loại trừ được nám sâu

Công nghệ Laser ND yag

Công nghệ Laser ND YAG là những xung động ngắn nhưng cường độ cao xuyên qua da để phân hủy nám mà không gây ảnh hưởng đến những sắc tố da khác. Những chất bị phân hủy sẽ theo hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể thải ra ngoài.

Laser ND YAG được đánh giá là loại laser phù hợp để điều trị bớt bẩm sinh và những vùng nám sâu. Tuy nhiên, loại laser này chỉ cải thiện da theo vùng sắc tố, không cải thiện toàn bộ da. Vì vậy thời gian điều trị Laser ND YAG thường kéo dài, giá thành cao và dễ gặp chứng tăng sắc tố sau khi điều trị.

Công nghệ Yellow Laser

Yellow Laser là công nghệ Laser tác động vào những mạch máu nhỏ dưới da nhằm phá hủy và tiêu diệt các hắc sắc tố melanin ở lớp biểu bì dưới da. Đây là phương pháp Laser an toàn, không gây tổn thương đến những cấu trúc bên trên hay mô xung quanh vùng da chiếu tia.

Yellow Laser được sử dụng để điều trị các triệu chứng liên quan đến mạch máu như giãn mạch máu dưới da. Tuy nhiên phương pháp này có giá thành cao hơn các phương pháp Laser trên.

PWS kết hợp với điều trị laser đem lại hiệu quả cao nhất

Điều trị laser xâm lấn

  • Điều trị Laser xâm lấn là phương pháp tác động sâu vào lớp biểu bì da để loại bỏ các sắc tố gây nám.
  • PWS sẽ hỗ trợ việc trị nám bằng Laser xâm lấn bằng cách tái tạo và phục hồi da ngay sau khi da lên vẩy.
  • PWS tăng cường bảo vệ da khỏi những yếu tố gây nám bên ngoài, ngăn ngừa sự hình thành trở lại của Melanin.

Điều trị laser không xâm lấn

  • Laser không xâm lấn là những loại laser chỉ hoạt động trên bề mặt da. Sử dụng PWS sau khi điều trị Laser không xâm lấn để giảm thiểu các đốm đỏ, nổi mạch máu trong da xuất hiện sau khi điều trị laser, tái tạo tế bào da, cải thiện màu da hiệu quả