Lễ ra mắt công nghệ trị nám đột phá Hàn Quốc 2016

Lễ ra mắt “công nghệ trị nám đột phá của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc 2016” diễn ra ngày 16/7 vừa qua đã mang đến một giải pháp ưu việt mới để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong lĩnh vực trị nám tại Việt Nam.

Lễ ra mắt với sự tham gia của các bác sĩ da liễu Việt Nam, chuyên gia trị nám Hàn Quốc và gần 200 khách mời là các chủ spa, thẩm mỹ viện trên khắp cả nước. Đây cũng là dịp trao đổi, giao lưu  và học hỏi kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực trị nám tại Việt Nam.

serum trị nám

serum trị nám

Ca sĩ Khắc Hiếu tại buổi lễ

chuyên gia trị nám

Chuyên gia trị nám Hàn Quốc Lee Yung Yup tại buổi lễ

Mở đầu lễ ra mắt, bác sĩ Tuyến (viện da liễu Trung ương) và bác sĩ Lê Quang Minh (Cục y tế, bộ công an) đã nói lên thực trạng nám da của Việt Nam và những cảnh tình về việc trị nám da sai cách. Theo bác sĩ Tuyến ,một trong những điểm mấu chốt để trị nám tại các Spa và TMV là các bác sĩ, chủ Spa nên đưa ra “chiến lược” tư vấn cho bệnh nhân/khách hàng ngay từ đầu rằng trị nám không phải là cuộc chiến một sớm một chiều và cần sự kiên nhẫn”.

4.bac-si-tuyen-benh-vien-da-lieu-trung-uong-chia-se-ve-pure-whitenol-serum
Bác sĩ Lê Quang Minh (Cục y tế, Bộ Công An) nhận định những lý do gây nám da cho phụ nữ Việt Nam là vì Việt Nam có khí hậu nhiệt đới, nắng nóng nhiều. Hơn nữa, nhiều chị em không có thói quen chăm sóc da nên dù có thầy thuốc giỏi, nhân viên kỹ thuật nhiệt tình và dịch vụ tốt thì kết quả cũng không thể khả quan. Bác sĩ Minh cũng chia sẻ “tôi mong tất cả các chủ TMV, Spa nên tư vấn triệt để cho khách. Còn Janami – một trong những công ty hàng đầu trong hoạt động phân phối các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, sắc đẹp phải có hướng dẫn liệu trình cho các hệ thống để chúng ta vững tin rằng mình đang sử dụng sản phẩm thật với giá trị thật, đem lại những điều tốt đẹp nhất cho chị em…”

5.bac-si-minh-bo-cong-an-chia-se-ve-tri-nam
Khi nói về phương pháp trị nám của phái đẹp Hàn Quốc, chuyên gia Lee Yung Yup chia sẻ một trong những lý do của phụ nữ Hàn Quốc hầu như không phải đối mặt với nguy cơ mắc nám vì họ có thói quen chăm sóc da từ sớm và có ý thức bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời. Nếu có dấu hiệu nám, phụ nữ Hàn sẽ sử dụng những sản phẩm trị nám đặc trị như  serum trị nám Pure Whitenol Serum (PWS) – sản phẩm đầu tiên trên thế giới tích hợp được với Laser.

chuyên gia trị nám Hàn Quốc

Chuyên gia trị nám Hàn Quốc chia sẻ về serum trij nám PWS

Chuyên gia Lee Yung Yup cũng nhận định PWS không gây các tác dụng phụ và có hiệu quả với phụ nữ Việt Nam nhờ những thử nghiệm lâm sàng và những nghiên cứu chung nhất về cơ địa lẫn làn da phụ nữ trong khu vực châu Á.
Chị Phạm Vân Anh – Tổng giám đốc công ty CP giải pháp sức khỏe và sắc đẹp Janami chia sẻ về lý do đưa PWS đến thị trường Việt Nam: “Trong chuyến tham quan học hỏi ở một số bệnh viện thẩm mỹ tại quốc gia này, tôi nhận thấy các bác sĩ dùng lazer để làm đẹp cho khách hàng rất nhiều. Họ được kê sản phẩm PWS. PWS thì lại không được bày bán trên thị trường mà chỉ được kê đơn, hướng dẫn, tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa. Vì thế, tôi tìm đến nhà sản xuất, làm việc với họ rồi quyết định phân phối về Việt Nam”. Sau 1 năm thử nghiệm với các bác sĩ tại viện Da liễu Trung ương, PWS ra mắt thị trường với sự khẳng định rằng đây là sản phẩm đặc trị nám và làm sáng da hiệu quả, an toàn.

Chị Phạm Vân Anh chia sẻ về lý do mang PWS về Việt Nam

Chị Phạm Vân Anh chia sẻ về lý do mang PWS về Việt Nam

Chị Vũ Thanh Hải – chủ tịch HĐQT TMV Hoàng Gia khẳng định PWS có kết quả khả quan đến 80{8d8e9403e275606b070b9e44c55c79d7b95e31885ed786898a1eec243963f400} với các khách hàng điều trị nám của TMV. Để khách mời thấy rõ hơn khả năng kết hợp với Laser của PWS, buổi lễ thực hiện các dịch vụ laser và phi kim demo. Phần thực hiện các dịch vụ demo này “hâm nóng” bầu không khí tò mò, hào hứng của cả khán phòng.

8.chi-thanh-hai-tmv-hoang-gia-noi-ve-viec-tri-nam-sau-laser-voi-pws

 

điều trị nám

Bác sĩ Demo điều trị nám bằng phi kim và laser

 

demo-laser-va-phi-kim-ket-hop-voi-pws (1)

_MG_0392

 

_MG_0394
Qua hội thảo, những người tham dự có cái nhìn tổng thể hơn về công thức trị nám đột phá của Hàn Quốc PWS, thậm chí một đại diện tiêu biểu của phái mạnh như ca sĩ Khắc Hiếu cũng bày tỏ sự hứng thú.

Recent Posts

Leave a Comment