Lễ chuyển giao công nghệ trị nám đột phá của Hàn Quốc

Vào ngày 7/1 vừa qua, lễ chuyển giao công nghệ trị nám đột phá của Hàn Quốc được diễn ra với sự tham gia của chuyên gia Lee Yung Jup – chuyên gia trị nám của hãng Reviresco. Sự kiện này đã thu hút nhiều các Spa/ TMV trên toàn quốc tham gia.

Ra đời sau 5 năm nghiên cứu và phát triển tại bệnh viện đại học quốc gia Seoul, SkinMD Pure Whitenol Serum trở thành sản phẩm không thể thiếu để điều trị nám và chăm sóc da sau Laser tại hầu hết các bệnh viện tại Hàn Quốc.
SkinMD Pure Whitenol với thành phần chính là 4 – n – butylresocinol có khả năng trị nám, làm trắng da mà hầu như không gây ra tác dụng phụ, không bào mòn da như những chất trị nám thông thường. Không những thế, đây la sản phẩm có thể kết hợp với điều trị công nghệ cao như Laser, ánh sáng, phi kim, lăn kim… để làm giảm tình trạng đốm đỏ và rát da sau khi điều trị. Nhờ những tác dụng ưu việt, SkinMD Pure Whitenol nhận được 3 bằng sáng chế có giá trị trên toàn thế giới và được bộ An toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc MFDS, FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả.
Tại Việt Nam, sản phẩm được sử dụng trong nhiều bệnh viện và viện da liễu uy tín như viện da liễu Trung ương, Bệnh viện Quân y 103, bệnh viện Trung ương quân đội 108, viện da liễu TP.Hồ Chí Minh…
Nhờ sự vượt trội và những kết quả đạt được, SkinMD Pure Whitenol được nhiều chủ Spa/TMV tại Việt Nam tin dùng. Công nghệ trị nám SkinMD Pure Whitenol hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cách mạng làm đẹp mới giúp phụ nữ Việt Nam đến gần hơn với đỉnh cao của cái đẹp. Qua buổi kí kết này, chuyên gia Hàn Quốc Lee Yung Jup đánh giá cao về năng lực trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam và hi vọng SkinMD Pure Whitenol sẽ chấm dứt nỗi ám ảnh nám da của phụ nữ Việt Nam nhanh chóng.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ chuyển giao công nghệ trị nám của Hàn Quốc:

IMG_0305

 

IMG_0311

 

IMG_0317

 

IMG_0329

 

IMG_0335

 

 

 

Recommended Posts

Leave a Comment