HT “cách mạng trong điều trị nám” – Cơ hội trị nám với chuyên gia quốc tế

Nám da luôn là ám ảnh lớn đối với phái đẹp. Tại Việt Nam, có đến 80% phụ nữ sau độ tuổi 30 mắc nám da, nhưng chỉ rất ít trong số đó điều trị nám da thành công. Nhằm mang đến phương pháp điều trị nám da an toàn, hiệu quả dưới sự nghiên cứu của các chuyên gia, bác sĩ da liễu hàng đầu trong và ngoài nước, hội thảo “Cách mạng trong điều trị nám” được diễn ra ngày 15/9 tới đây tại TMV Venus Medi (Xã Đàn, Hà Nội).

Các chuyên gia hàng đầu

Hội thảo “cách mạng trong điều trị nám” hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu tại Việt Nam và thế giới là chuyên gia Laser quốc tế Robert Glen Calderhead, PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị, Chuyên gia thẩm mỹ Lee Yung Jup.

PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị –  nguyên trưởng khoa Laser bệnh viện 108 được xem là người tiên phong trong việc đưa ứng dụng công nghệ Laser vào thẩm mỹ tại Việt Nam. Hiện nay ông là Ủy viên ban chấp hành hiệp hội Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ tại Hà Nội và là cố vấn khoa học cho nhiều báo đài tại Việt Nam như chương trình Sống khỏe mỗi ngày trên VTV2, báo điện tử dân trí, VOV, vnexpress…

BS Robert Glen Calderhead là cựu Tổng thư ký hiệp hội Laser trị liệu thế giới, cựu Tổng thư ký Hiệp hội chống lão hóa thế giới, giám đốc điều hành các vấn đề khoa học và y tế của tập đoàn Lutronic cùng nhiều vai trò quan trọng trong các hiệp hội y tế trên toàn thế giới.

PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị và TS. BS R. Glen Calderhead

PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị và TS. BS R. Glen Calderhead

Chuyên gia thẩm mỹ Lee Yung Jup là người đã quen thuộc trên các chương trình hội thảo khoa học về da liễu tại Việt Nam như hội thảo “giải pháp trị nám đột phá của ngành thẩm mỹ da liễu Hàn Quốc 2017”, Hội thảo “Rối loạn sắc tố, cập nhật về bệnh sinh học và điều trị nám da 2018”, Hội thảo “giải pháp toàn diện trong điều trị các bệnh lý da liễu 2018”…Chuyên gia Lee Yung Jup là chuyên gia tư vấn cho nhiều hãng dược mỹ phẩm, máy CNC nổi tiếng của Hàn Quốc. Hiện nay, ông là đại diện thương mại của hãng SkinMD tại Châu Á – đây là dòng sản phẩm điều trị nám được các bác sĩ da liễu tại châu Á và Việt Nam tin dùng.

TEE_2893Chuyên gia thẩm mỹ quốc tế Lee Yung Jup

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngoài việc giao lưu, trao đổi với các bác sĩ, chuyên gia da liễu hàng đầu trong và ngoài nước để có thêm kiến thức và phương hướng điều trị nám đúng cách, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn với 1 giải nhất trị giá 20 triệu, 2 giải nhì trị giá 10 triệu và 3 giải 3 trị giá 5 triệu… và nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho các dịch vụ điều trị sắc tố da.

Công ty CPGP SK & SĐ Janami – đơn vị đồng tổ chức xin trân trọng kính mời các quý khách hàng đến tham dự chương trình. Đây là cơ hội để Qúy khách hàng tiếp xúc và trải nghiệm những phương pháp điều trị nám, sắc tố da tiên tiến nhất, cùng với nhiều cơ hội phần quà hấp dẫn.

Thời gian: 9h00 – 15/9

Địa điểm:  VENUSMEDI – 44 ngõ 360 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Qúy khách đăng kí tham dự chương trình qua hotline: 038666.1688 / 098.460.2111

Recent Posts

Leave a Comment