Giáo Sư Về Chữa Trị Sắc tố Hàn Quốc Nổi Tiếng Sắp Đến Việt Nam

Từ ngày 23 – 26/9 tới, lần đầu tiên GS,BS Park Kyoung Chan – Chủ tịch HH nghiên cứu tế bào sắc tố Quốc tế và Hàn Quốc, sẽ sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Đây là cơ hội để phụ nữ Việt Nam có cái nhìn tổng quan khoa học hơn về nám da và phương pháp trị nám hiệu quả.

Giáo Sư – Bác sỹ Park Kyoung Chan là người có ảnh hưởng lớn trong ngành da liễu Hàn Quốc và châu Á. Ông có những đóng góp đáng kể trong lĩnh vực sinh học tế bào sắc tố, bao gồm bạch biến và nám da, da nhân tạo, tế bào gốc và dược mỹ phẩm, là tiền đề cho các phương pháp và sản phẩm điều trị sắc tố mang tính đột phá của Hàn Quốc và quốc tế.

Trong hơn 40 năm nghiên cứu về sắc tố và nám da, GS Park Kyoung Chan đã có khoảng 150 nghiên cứu về nám da, các hệ lụy và phương pháp điều trị sắc tố da đăng trên các tạp chí y khoa danh tiếng như tạp chí The Journal of Dermatology. Trong đó có nhiều nghiên cứu được chứng minh là phương pháp điều trị sắc tố hiệu quả, và phát triển thành sản phẩm thực tiễn được nhiều bác sỹ da liễu sử dụng.

Trong chuyến viếng thăm Việt Nam lần đầu này, GS Park Kyoung Chan sẽ có nhiều hoạt động gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm  với các chuyên gia, bác sĩ da liễu  tại các hội thảo được tổ chức ở Hà Nội và Tp.HCM. Với chủ đề nóng hổi được quan tâm lớn tại Việt Nam “Cập nhật về bệnh sinh học và điều trị nám da”, GS Park Kyoung Chan sẽ cung cấp những phương pháp điều trị mới nhất về nám má đã được công nhận trên thế giới.

Với thực tế hàng ngàn phụ nữ bị nám đã không tiếc thời gian, tiền bạc để chữa trị nám da nhưng cuối cùng vẫn chấp nhận “sống chung với nám”, chuyến thăm và làm việc của GS Park Kyoung Chan sắp tới không những nhận được nhiều mong đợi của giới chuyên môn, bác sĩ da liễu tại Việt Nam mà còn mang lại niềm hi vọng về giải pháp thoát nám an toàn, khoa học, trả loại nét thanh xuân cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam mắc nám.

21558674_1586892401332101_3158316168516654504_n(1)

Gs – Bs Park Kyoung Chan sẽ tham gia vào hội nghị da liễu lớn nhất năm 2017

Trong 4 ngày làm việc tại Việt Nam, GS, BS Park Kyoung Chan sẽ tham gia những sự kiện da liễu lớn, cụ thể:

Ngày 24/09: Hội nghị khoa học da liễu khu vực phía Nam với chủ đề: Rối loạn sắc tố da do bệnh viện da liễu Tp.HCM tổ chức.
Ngày 23 & 26/09: Hội thảo: Cập nhật về bệnh sinh học và điều trị nám da do công ty CPGP SK & SĐ Janami tổ chức tại tp.HCM và Hà Nội.

Công ty CPGP SK & SĐ Janami

Hotline: 1900 6021

Email: info@janami.vn

Chi tiết về các sự kiện trên tại  ĐÂY

Recent Posts

Leave a Comment