BẠN BỊ NÁM !

Nhiều nghiên cứu khoa học khẳng định: 4 – n – butylresorcinol được bao trong liposome (whitenol) có khả năng ức chế tyrosinase, loại enzyme hình thành melanin, cao và thu được kết quả lâm sàng rất tốt. Các nghiên cứu cũng chỉ ra khả năng ngăn chặn sự hình thành sắc tố da của Tranexamic Axit do tác động từ tia UV bằng cách làm suy yếu hoạt động của Tyrosinase và khôi phục lớp hạ bì từ quá trình thoái hóa. Chiết xuất Boragio (từ hạt cây vòi voi) và rễ cây dâu tằm chống viêm da và cải thiện sắc tố da bị viêm, kích ứng hoặc do tiếp xúc với tia UV.
Pure Whitenol Serum được Bộ An toàn Thực phẩm Dược phẩm Hàn Quốc (MFDS)Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) kiểm chứng về công dụng điều trị nám da.
 4-n-butylresorcinol được bọc trong liposome: mang đến làn da trắng sáng (thành phần làm trắng của 4 – n – butylresorcinol đã được cấp bằng sáng chế)
 Axit tranexamic đạt hiệu quả cao trong việc cải thiện tình trạng da mẩn đỏ và tăng khả năng làm trắng da bằng cách ức chế sự phát triển của tế bào mastocyte và angioplasia.
Rhodiola Sachalinesis tăng cường lớp da cơ bản và làm trắng da thông qua việc kích thích sản sinh tế bào gốc (thành phần lđã được cấp bằng sáng chế)
Pure Whitenol Serum không gây kích ứng da và sử dụng được với da nhạy cảm. Không những thế, những thành phần chống viêm có trong sản phẩm còn giúp cải thiện và xoa dịu làn da bị tổn thương.