Người phát minh ra công thức PWS – Bác sỹ/Giáo sư Park Kyoung Chan, người sở hữu trên 20 bằng sáng chế quốc tế về trị liệu da

Bác sỹ/Giáo sư Park Kyoung Chan – Người phát minh ra công thức PWS – Sở hữu trên 20 bằng sáng chế quốc tế về trị liệu da

Ý kiến của các chuyên gia – Bác sỹ về PWS

 GS. Park, Kyoungchan

Bệnh viện Bundang Đại học Quốc gia Seoul

PWS là dòng đặc trị có công thức đặc biệt với công dụng làm trắng da nhờ thành phần 4-n-butylrescinol, là một thành phần có khả năng ức chế tyrosinase một cách mạnh mẽ. Hiệu quả được tăng lên nhiều lần vì áp dụng công nghệ bao nang liposome.

 GS. Park, Kyungjae

Bệnh viện Da liễu RITZ

Bệnh viện chúng tôi bắt đầu sử dụng PWS cho bệnh nhân sau khi các nghiên cứu lâm sàng về sản phẩm đã thành công. PWS không tạo cảm giác khô rát, khó chịu trên da và mang lại hiệu quả trắng da hơn thành phần hydroquinone và các thành phần làm trắng khác. Tôi nghĩ rằng PWS sẽ nâng cao hiệu quả điều trị nám trong tương lai.

 GS. Min, Pokkee

Bệnh viện Da liễu AllforSkin

Pure Whitenol Serum không làm khô da như các sản phẩm làm trắng da khác. Thay vào đó, da được dưỡng ẩm và khả năng hấp thụ rất tốt. Với PWS, tổng thể làn da sẽ trở nên trắng mịn nhanh chóng.

BS. Kim, Hyungsoo

Phòng khám Da liễu Wells

Sản phẩm đã giải quyết được vấn đề gây kích ứng da của thành phần 4 – n – butylresorcinol, bên cạnh công dụng làm trắng da hiệu quả với công nghệ Liposome. Tôi đã kiểm nghiệm  Pure Whitenol Serum và bị thuyết phục vì đây là sản phẩm có hiệu quả làm trắng tuyệt vời mà không gây kích ứng. Cảm ơn Pure Whitenol Serum vì tôi đã có được một sản phẩm tốt và đáng tin cậy để sử dụng cho các bệnh nhân của mình.

BS. Cho, Jaewe

TMV/Skin Laser Gounmi

Nhờ sản phẩm PWS, bây giờ cả nữ giới và nam giới ở lứa tuổi 40 có thể tự tin soi gương vào mỗi sáng.

BS. Lee, Sewon

Phòng khám da liễu Yonsei Leeand

Một trong những ưu điểm của sản phẩm PWS là không tạo cảm giác kích ứng da. Các sản phẩm làm trắng khác với thành phần là hydroquinone hoặc retinoid thường gây kích ứng da khá nghiêm trọng, thậm chí đôi khi còn làm tình trạng nám da trở nên tệ hơn. PWS đã chứng minh được kết quả tốt mà không phải lo lắng về các tác dụng phụ như vậy.