GS, BS PARK KYOUNG CHAN LẦN ĐẦU ĐẾN VIỆT NAM

GS, BS Park Kyoung Chan, người có ảnh hưởng lớn đến ngành da liễu Hàn Quốc và châu Á sẽ đến Việt Nam từ ngày 23/9 đến ngày 25/9 và sẽ tham dự nhiều sự kiện da liễu quan trọng.

GS, BS Park Kyoung Chan được biết đến là người có những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực sinh học tế bào sắc tố, bao gồm bạch biến và nám da, da nhân tạo, tế bào  gốc và mỹ phẩm.  Ông hiện đang giữ nhiều chức vụ quan trọng trong lĩnh vực da liễu Hàn Quốc  như: Giáo sư Đại học Y, Đại học Quốc gia Seoul, Chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu Tế bào Sắc tố Hàn Quốc, Chủ tịch Hiệp hội Da liễu Hàn Quốc, Chủ tịch IFPCS (Hiệp hội chịu trách nhiệm công bố và xuất bản các nghiên cứu về Tế bào sắc tố và Ung thư hắc tố – Melanoma)…

Trong hơn 40 năm nghiên cứu về lĩnh vực sắc tố và nám da, GS,BS Park Kyong Chan đã có hơn 150 nghiên cứu được đăng trên các tạp chí y khoa danh tiếng. Những nghiên cứu này được đánh giá là mang tính đột phá và là tiền đề ra đời của nhiều sản phẩm điều trị sắc tố, trong đó có dòng sản phẩm trị nám SkinMD Pure Whitenol – sản phẩm tri nám được các bác sĩ da liễu tin dùng.

Lần đầu tiên đến Việt Nam, GS,BS Park Kyoung Chan sẽ có nhiều hoạt động gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm  với các chuyên gia, bác sĩ da liễu tại Việt Nam, cụ thể là:

Hội thảo hội nghị khoa học da liễu khu vực phía Nam

Hội thảo hội nghị khoa học da liễu khu vực phía Nam với chủ đề: Rối loạn sắc tố da do bệnh viện da liễu Tp.HCM tổ chức vào ngày 24/09 là một trong những hội thảo Da liễu lớn nhất. Với sự tham dự của hơn 600 bác sĩ trong và ngoài nước, hội thảo là cơ hội để các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trao đổi chuyên môn, cập nhật kiến thức và đào tạo chuyên ngành về da liễu. GS, BS Park Kyoung Chan  sẽ đại diện cho nhãn hàng SkinMD và công ty CPGP SK & SĐ Janami tham dự hội thảo với chủ đề:  Rối loạn sắc tố: Cập nhật về bệnh sinh học và điều trị nám da.

hội thảo rối loạn sắc tố

Hội thảo rối loạn sắc tố: Cập nhật về bệnh sinh học và điều trị nám da
Hội thảo rối loạn sắc tố: Cập nhật về bệnh sinh học và điều trị nám da sẽ được tổ chức tại hai thành phố lớn là Tp.HCM vào ngày 23/9 và Hà Nội vào ngày 25/9. Tại những hội thảo này, GS, BS Park Kyoung Chan sẽ cùng các chuyên gia, bác sĩ da liễu mang đến cái nhìn khoa học nhất cho vấn đề nám má và điều trị nám má. Chương trình được tổ chức dành riêng cho các chủ TMV, Spa, chuyên gia và các bác sĩ da liễu. Đây không những là cơ hội để khách hàng và các Spa thẩm mỹ trị liệu nám da có dịp tiếp xúc với giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực da liễu Hàn Quốc mà còn là diph tìm hiểu và tiếp cận với một trong những giải pháp trị nám hàng đầu thế giới. Buổi lễ cũng mang đến nhiều cơ hội mua hàng với triết khấu ưu đãi nhất năm cho những sản phẩm được các bác sĩ da liễu tin dùng.

Recommended Posts

Leave a Comment