Chế độ chăm sóc da sau Laser của bà mẹ một con

Chế độ chăm sóc da sau Laser sẽ được chị Hằng (thành phố Bắc Ninh – Bắc Ninh) chia sẻ

Luôn được đánh giá là trẻ hơn tuổi thật, tôi không nghĩ là mình có thể bị nám sau sinh bé Kem. May mắn thay, tôi đã điều trị được dứt điểm nhờ Laser và chế độ chăm sóc da sau Laser hợp lý.

Khủng hoảng vì nám da
Nám da xuất hiện ngay khi tôi mang bầu bé Kem được vài tháng. Vì đây là hiện tượng phổ biến khi mang thai nên tôi không lo lắng nhiều, chỉ bôi kem dưỡng ẩm và ăn nhiều hoa quả.
Tuy nhiên khi cuối thai kì, tôi lo lắng vô cùng vì những vết nám ngày càng lan rộng và đậm hơn. Làn da vốn đã trắng của tôi khiến những vết nám nhìn rõ trông thấy. Áp lực bầu bí kết hợp với vết nám ngày càng lộ rõ đã khiến tôi gặp áp lực từ khi chưa sinh.
Ngay sau khi sinh Kem, tôi lao đầu vào tìm hiểu các phương pháp trị nám và kinh nghiệm Laser thẩm mỹ của các chị em trên diễn đàn. Mặc dù đã thử qua nhiều phương pháp đơn giản nhưng thật sự không có hiệu quả nhiều.
Tôi quyết định sử dụng đến phương pháp công nghệ cao là Laser để trị nám. Được bạn bè giới thiệu, tôi đến thẩm mỹ viện để được tư vấn về nám da và liệu trình điều trị nám. Theo bác sĩ tại đây, tôi cần ít nhất 5 buổi bắn laser để có thể trị nám hoàn toàn.
Hành trình trị nám
Măc dù hiểu được đây là phương pháp có thể giúp tôi hết nám nhưng vẫn không khỏi lo lắng vì trị nám bằng Laser rất dễ gây tác dụng phụ. Đặc biệt khi tìm hiểu về phương pháp này, tôi biết được việc chăm sóc da sau Laser rất quan trọng và nó quyết định phần lớn đến trị nám thành công.
Sau khi điều trị xong bằng laser buổi đầu tiên, da mặt tôi có dấu hiệu rát và đỏ. Bác sĩ kê cho tôi sử dụng Pure Whitenol Serum và cho biết đây là sản phẩm duy nhất được sử dụng sau Laser, có thể giúp tôi thoát khỏi hiện tượng đỏ rát này.
Thật bất ngờ, serum thấm vào da rất nhanh và giúp làn da tôi dễ chịu đi rất nhiều. Nếu bình thường, có thể mất đến cả tuần để khỏi những đốm đỏ sau da, tôi chỉ mất 1 – 2 ngày để da mặt trở lại bình thường.
Điều làm tôi ngạc nhiên hơn cả là chỉ sau 3 liệu trình, da tôi không còn dấu hiệu của nám. Những nếp nhăn xung quanh khóe mắt cũng không còn và da trắng hơn nhiều. Nhờ việc kết hợp với Pure Whitenol Serum, tôi đã giảm được liệu trình trị nám xuống chỉ còn 3 lần và có kết quả hơn mức tưởng tượng.

chế độ chăm sóc da sau laser

Nhờ chế độ chăm sóc da hợp lý, giờ đây những vết nám tàn nhang đã không còn

Bây giờ, tôi vô cùng tự hào khi có nhiều khách hàng, chị em đồng nghiệp khen trẻ ra và có làn da đẹp. Cảm ơn serum trị nám Pure Whitenol Serum đã giúp tôi làm được việc đó.

Recommended Posts

Leave a Comment