Trong uống – ngoài thoa: cách trị nám da hiệu quả nhất hiện nay

Theo các bác sĩ da liễu, để trị nám da tận gốc, cách tốt nhất là kết hợp nhiều phương pháp. Một trong những sự kết hơp hoàn hảo nhất hiện có trên thị trường là cách trị nám da với viên uống trắng da Bihaku Collagen và serum trị nám Pure Whitenol Serum.

Trong uống

Mặc dù Collagen không tác động trực tiếp đến việc trị nám nhưng nó làm hạn chế quá trình sản sinh Melanin, đẩy lùi sắc tố đen, giúp những vết nám mờ dần từ bên trong. Nhờ tác dụng như vậy, viên uống Bihaku Collagen là lựa chọn hàng đầu khi bạn sử dụng cách trị nám da từ bên trong.

img_7252

Bihaku Collagen được khai thác những thành phần ưu việt nhất của các sản phẩm trắng da nổi tiếng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… và được điều chỉnh để phù hợp với cơ địa của người Việt Nam. Với thành phần chính là Gluthathione, viên uống trắng da Bihaku Collagen giúp da tăng quá trình sản xuất các sắc tố trắng để làm trắng da. Với sự kết hợp của Vitamin C từ Chanh vàng Nhật và nghệ giúp quá trình này được đẩy nhanh, đồng thời làm giảm sản xuất melanin, hạn chế nguy cơ nám sạm đến mức tối đa.

Nhờ triết xuất từ Collagen cá – loại collagen gần giống với cấu trúc collagen người nên có khả năng chuyển hóa nhanh gấp 1,5 lần so với những loại collagen khác. Nguồn Collagen được cung cấp đầy đủ cho da qua viên uống giúp da căng mịn, cung cấp đủ độ ẩm cho da để hạn chế những dấu hiệu lão hóa da – nguồn gốc sâu xa của nám da.

Ngoài thoa

Kết hợp với Bihaku Collagen là sản phẩm serum trị nám nhanh chóng Pure Whitenol Serum – serum trị nám và làm trắng da chỉ trong 8 tuần.

Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển trong 5 năm với những ưu điểm vượt trội như khả năng thẩm thấu cao gấp 4 lần so với các sản phẩm khác, là một trong những số ít sản phẩm có thể điều trị hầu hết những bệnh lý về da: làm trắng da – trị nám – chống lão hóa.

Ứng dụng những thành phần mới nhất và hiệu quả nhất vào quá trình trị nám da, serum Pure Whitenol Serum nhận được 3 bằng sáng chế có giá trị trên toàn thế giới. Không những thế, đây là sản phẩm duy nhất trên thế giới có thể kết hợp với Laser.

Cách trị nám mặt bằng serum trị nám Pure Whitenol Serum được FDA Hoa Kỳ và Bộ an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc MFDS chứng nhận về hiệu quả. Sản phẩm được nhiều bác sĩ da liễu uy tín tin dùng và là chìa khóa trị nám thành công của hàng triệu phụ nữ châu Á.

Cách trị nám da kết hợp giữa trong uống – ngoài thoa này sẽ giúp bạn có được làn da đáng mơ ước chỉ trong 8 tuần. Phương pháp này hiện đang áp dụng tại hầu hết các bênh viện da liễu tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam

Recommended Posts

Leave a Comment