Cách phân biệt sản phẩm trị nám chính hãng

Hiện nay, việc sử dụng thực phẩm chức năng không còn xa lạ với người tiêu dùng. Tuy nhiên hàng nghìn loại thực phẩm chức năng khác nhau xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường khiến chúng ta hoang mang không thể phân biệt thực phẩm chức năng thật – giả.

Thực phẩm chức năng (TPCN) có vai trò thiết yếu giúp cải thiện sức khỏe, bởi lẽ chúng giúp bổ sung nhanh chóng chất dinh dưỡng và các vi chất khác mà cơ thể không được cung cấp đầy đủ trong chế độ ăn uống hằng ngày.

Tuy vậy, TPCN đang trở thành món hàng béo bở cho những đối tượng chuyên làm giả sản phẩm. Hàng tấn TPCN giả bị phát hiện và tịch thu trong thời gian gần đây đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về chất lượng thực sự đối với sức khỏe con người.

Những cách sau sẽ giúp bạn phân biệt thực phẩm chức năng thật, giả và có được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

Cách 1: Kiểm tra mã vạch

Kiểm tra mã vạch là cách nhận biết phổ biến để phân biệt hàng thật – giả. Mã vạch là dòng kí hiệu đẻ nhận biết xuất xứ hàng hóa. Theo quy định chung của mọi quốc gia,  việc có mã vạch trên sản phẩm là điều bắt buộc. Vì vậy khi mua hàng, bạn có thể quan sát mã vạch trên sản phẩm để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm có đúng hay không.

mã vạch sản phẩm

Mã vạch để nhận biết sản phẩm

Cách 2: Kiểm tra thông tin sản phẩm

Mỗi sản phẩm đều có những thông tin cần thiết mà bạn có thể quan sát bao bì để kiểm tra. Trên sản phẩm hoặc vỏ hộp chính hãng sẽ có những thông tin sản phẩm cụ thể, rõ ràng để người mua nhận biết chính xác sản phẩm cũng như hạn sử dụng của nó.

Cách 3: Màu sắc sắc nét

Sản phẩm giả thường có màu sắc nhạt hơn và mẫu mã không được chăm chút từng chi tiết. Do tiết kiệm chi phí, những sản phẩm TPCN giả thường in không sắc nét, đôi lúc bị lỗi in hoặc lỗi chính tả. Những dấu hiệu này đều có thể dễ dàng nhận thấy từ mắt thường

Cách 4: Giá bán quá rẻ

Vì hầu hết TPCN đều là hàng nhập khẩu nên chi phí hải quan và vận chuyển vào Việt Nam khá cao. Vì vậy hầu như không có mức giá rẻ cho TPCN. Bạn hãy cẩn thận với những sản phẩm được định mức thị trường quá rẻ và có quá nhiều công dụng nhanh chóng.

Cách 5: Tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả và tem cào của chính phủ là cách nhận biết tốt nhất TPCN chính hãng. Hầu hết những sản phẩm TPCN chất lượng đều có tem chống hàng giả, khi mua hàng bạn cần chắc chắn rằng đó là tem chống hàng giả đảm bảo chất lượng và có tem chống phủ cào hàng giả bên ngoài.

serum trị nám chính hãng

Dễ dàng nhận biết sản phẩm Serum trị nám PWS chính hãng

Từ những cách trên, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra  Serum trị nám Pure Whitenol Serum của công ty CP GP Sức khỏe và Sắc đẹp Janami mỗi khi mua hàng để đảm bảo mua được hàng thật và chất lượng.

 

Recommended Posts

Leave a Comment