Tổng kết HT: “Cách mạng trong điều trị nám” tại VenusMedi

Hội thảo “Cách mạng trong điều trị nám” tại thẩm mỹ viện Venus Medi diễn ra ngày 15/09 vừa qua với thu hút được hơn 50 khách hàng tham dự. Chương trình với sự tham gia của GS.BS Phạm Hữu Nghị – Nguyên trưởng khoa Laser bệnh viện 108 và chuyên gia Lee Yung Jup – chuyên gia thẩm mỹ quốc tế nổi tiếng.

DSC_4428-2

 

DSC_4547-2

 

Tại hội thảo, bác sĩ Phạm Hữu Nghị đưa ra nhận định về việc điều trị nám da hiện nay, đồng thời cho rằng điều trị nám da thành công dựa trên 4 yếu tố chính: Da mặt hết tổn thương sắc tố, da trở lại bình thường, không để lại sẹo, thời gian điều trị tổn thương tối thiểu đủ để cho da phục hồi và da ổn định lâu dài, không tái nám.

Từ những đánh giá đó, bác sĩ Phạm Hữu Nghị đưa ra phác đồ điều trị nám kết hợp giữa điều trị công nghệ cao Laser – sử dụng sản phẩm điều trị chuyên sâu như SkinMD Pure Whitenol – các biện pháp chăm sóc da và điều hòa nội tiết tố (chống nắng, bổ sung vitamin C…). Đây cũng chính là cuộc cách mạng trong điều trị nám da mà các bác sĩ, chuyên gia da liễu trong và ngoài nước hướng tới.

41769927_2624598341012780_9086290940057878528_n

Khi đánh giá về liệu pháp trị nám bằng SkinMD Pure Whitenol, bác sĩ Phạm Hữu Nghị cho rằng đây là một sản phẩm rất hiệu quả “vừa làm giảm sắc tố, vừa chữa tổn thương mạch máu và vừa dưỡng da, giữ ẩm cho da”. Đây là sản phẩm chủ đạo trong quy trình điều trị nám mà thẩm mỹ viện VenusMedi cũng như nhiều thẩm mỹ viện khác đang sử dụng.

Tham dự hội thảo, chuyên gia thẩm mỹ quốc tế Lee Yung Jup giới thiệu về liệu pháp trị nám đến từ Hàn Quốc. Đây là sản phẩm ““được sáng chế, thử nghiệm lâm sàng rồi sản xuất dựa trên những nghiên cứu chung nhất về cơ địa lẫn làn da phụ nữ trong khu vực..Chỉ sau 8 tuần sử dụng, làn da đã có sự cải thiện rõ rệt.”

D40_5788-2

DSC_4418-2

Công ty CPGP SK & SĐ Janami và viện thẩm mỹ VenusMedi xin trân thành cảm ơn các chuyên gia, khách hàng đã đến và đóng góp vào thành công của chương trình. Hi vọng qua những phương pháp điều trị nám đột phá mà các chuyên gia, bác sĩ đã giới thiệu, quý khách hàng sẽ có thêm kiến thức và lựa chọn cho mình liệu pháp điều trị phù hợp nhất.

Recent Posts

Leave a Comment