Cách kiểm tra Pure Whitenol Serum là hàng chính hãng

Ngày nay, việc làm nhái, làm giả sản phẩm mỹ phẩm ngày càng phổ biết khiến người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là mỹ phẩm thật, đâu là mỹ phẩm giả.

Ngoài những tiêu chuẩn về mã vạch, tem chống hàng gia, phần thông tin tiếng Việt…Sản phẩm serum trị nám và trắng da Pure Whitenol Serum  sử dụng tem chống hàng giả điện tử để người tiêu dùng dễ dàng nhận biết được sản phẩm chính hãng.

Tem chống hàng giả điện tử của Pure Whitenol Serum

Tem chống hàng giả điện tử của Pure Whitenol Serum được in theo quy định của Bộ công an. In trên chất liệu giấy decal vỡ để chống tái sử dụng. Cấu trúc tem gồm 3 phần: mã an ninh, thông tin thương hiệu và cấu trúc tin nhắn mã số. Phần mã an ninh gồm dãy ký tự ngẫu nhiên từ 8 – 12 ký tự, các ký tự được phủ một lớp bạc tráng như thẻ cào điện thoại. Tem có dấu hiệu nhận biết doanh nghiệp (logo, tên công ty, số điện thoại và cấu trúc tin nhắn hỗ trợ. Bên trên đầu tem là website xác thực thông tin của chính phủ.

1487663606939_4566

 

1487663607534_4567

Tem cào điện tử của Pure Whitenol Serum nhằm tránh trường hợp sản phẩm bị làm nhái. Với cách nhận biết trên, khách hàng mua sản phẩm của Janami có thể dễ dàng phân biệt hàng chính hãng bằng cách truy cập thông tin sản phẩm trên trang web của chính phủ. Đồng thời đây cũng là cách để tra cứu thông tin sản phẩm trong trường hợp không tra cứu được mã vạch.

Cách tra cứu thông tin sản phẩm bằng mã vạch điện tử

Trên mỗi sản phẩm Bihaku có một tem chứa phần mã cào và cấu trúc gửi tin nhắn, khách hàng cào và gửi tin nhắn theo cú pháp: XT <MÃ SẢN PHẨM> gửi đến 8137. Tin nhắn trả thông tin về sản phẩm Pure Whitenol Serum là hàng chính hãng.

1487927318068_4955

Recommended Posts

Leave a Comment