Báo cáo khoa học về phương pháp điều trị da liễu thẩm mỹ tại Bệnh viện da liễu trung ương

Ngày 12/12 vừa qua, CTCP GP Sức khỏe & Sắc đẹp Janami đã tổ chức mini seminar về giải pháp điều trị da liễu cập nhật tại các khoa nghiên cứu, khám chữa bệnh của Bệnh viện Da liễu Trung ương. Báo cáo được các bác sĩ đánh giá cao về tính ứng dụng thực tiễn và hiệu quả lâm sàng trong điều trị các vấn đề bệnh lý & thẩm mỹ da như nám, mụn viêm, mẫn cảm… chiếm đến 70% bệnh nhân tại bệnh viện.

Các seminar lần lượt được diễn ra tại các khoa:

– Khoa tế bào gốc,

– Khoa Laser & săn sóc da,

– Khoa phẫu thuật thẩm mỹ,

– Khoa bệnh da nam,

– Khoa phụ nữ & trẻ em

– và Khoa khám bệnh với sự tham gia của hơn 100 bác sĩ tham gia.

Khoa tế bào gốc

Khoa Laser & săn sóc da

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Khoa da nam

 

Khoa phụ nữ & trẻ em

Khoa khám bệnh

Giải pháp y khoa trị nám được công nhận toàn thế giới

SkinMD Pure Whitenol là giải pháp trị nám đã được ứng dụng tại BV da liễu trung ương cũng như các bệnh viện lớn tại Việt Nam. SkinMD với công thức ưu việt kếp hợp 3 thành phần: 4 – n – bultyresolcinol, Tranexamic Acid và Rhodiola Sachalinensis giải quyết một cách toàn diện và triệt để các vấn đề bệnh lý của nám da như ức chế sản sinh melanin, giảm đốm đỏ trên da, khôi phục lớp hạ bì và thúc đẩy tái tạo da. SkinMD Pure Whitenol được FDA Hoa Kỳ công nhận về hiệu quả và sự an toàn, sản phẩm có 2 bằng sáng chế có giá trị trên toàn thế giới. Giải pháp trị nám kết hợp sử dụng bôi SkinMD trong điều trị nám đã được các bác sĩ tại BV da liễu Trung ương đánh giá cao về hiệu quả sau khi giải quyết thành công nhiều ca lâm sàng nám tại BV, thậm chí là những ca nám hỏng, biến chứng do laser, corticoid.

SkinMD Pure Whitenol được Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Tiến Thành (khoa Laser & săn sóc da) lựa chọn làm đối tượng nghiên cứu lâm sàng trong luận văn chuyên khoa cấp 2 với chủ đề “Kết quả điều trị rám má bằng Laser QS YAG và kết hợp bôi chế phẩm 4 – n – bultyresocinol và Tranexamic Acid”. Kết quả báo cáo cho thấy “chỉ sau 3 lần điều trị đã có sự khác biệt lên đến 93%”. Giải pháp cũng được PGS.TS Nguyễn Văn Thường – Giám đốc BV da liễu Trung ương nhận xét là “phương pháp trị nám tiến bộ, có tính ứng dụng cao để điều trị một bệnh lý khó và phức tạp trong da liễu”. Chính vì vậy, tại seminar lần này, các bác sĩ tại các khoa đều đánh giá cao về thành phần và hiệu quả của SkinMD trong điều trị nám tại BV.

Các bác sĩ rất quan tâm đến giải pháp trị nám SkinMD Pure Whitenol

Giải pháp điều trị mụn viêm, da mẫn cảm với hoạt chất được WHO công nhận đột phá nhất thế kỷ 21

Với các vấn đề bệnh lý da liễu và mãn tính như viêm nhiễm vi khuẩn, nấm, virus, hiện nay đã có giải pháp điều trị dự phòng hiệu quả với hoạt chất vi tảo biển sâu Spiralin® – Thành phần được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới. Hãng Ocean Pharma – CHLB Đức đã thành công khi áp dụng hoạt chất trên vào dòng sản phẩm Spirularin® và Skinicer®, điều trị các bệnh lý như: vi khuẩn mụn P.acne, virus Herpes, virus HPV gây mụn cóc, và nhiều loại vi nấm, vi khuẩn khác.

Hoạt chất sinh học Spiralin® được WHO công nhận là thành phần bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỷ 21. Đặc biệt, hoạt chất này được đánh giá như là “kháng sinh tự nhiên” trên nhiều loại viêm nhiễm, đồng thời cung cấp đầy đủ dưỡng chất quan trọng để tái tạo, phục hồi da sau viêm nhiễm. Những ứng dụng của dòng sản phẩm Spirularin® và Skinicer® còn được các bác sĩ sử dụng cho những đối tượng có cơ địa nhạy cảm như phụ nữ mang bầu và cho con bú. Đây cũng là biện pháp chăm sóc dự phòng an toàn, lâu dài được các bác sĩ khuyên sử dụng đặc biệt với tình trạng “kháng kháng sinh” do sử dụng kháng sinh lan tràn hiện nay.

Những giải pháp từ Spiralin được các bác sĩ nghiên cứu kỹ lưỡng

Báo cáo  thu hút sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình  của các bác sĩ, đặc biệt là TS.BS Vũ Thái Hà (trưởng khoa tế bào gốc), Ths.Nguyễn Hồng Sơn (trưởng khoa PTTM), Ths. Phương Quỳnh Hoa (trưởng khoa Laser &săn sóc da), Ths.Đào Hữu Ghi (trưởng khoa da nam); Ths Nguyễn Thị Thanh Thùy( trưởng khoa phụ nữ và trẻ em) và TS Phạm Thị Minh Phương (trưởng khoa khám bệnh). Các bác sĩ cho biết những giải pháp này đã và đang được bệnh viện áp dụng để điều trị cho các bệnh nhân và đạt kết quả rất khả quan.

Các bác sĩ tìm hiểu kỹ và đánh giá cao ứng dụng của sản phẩm

Qua những buổi trao đổi và thảo luận trực tiếp như này đã giúp các bác sĩ tại bệnh viện Da liễu trung ương hiểu hơn về sản phẩm cũng như có thêm thông tin về việc áp dụng những phương pháp này vào điều trị thực tiễn các vấn đề da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam.

Recent Posts

Leave a Comment