Tôi đã lấy lại sự tự tin nhờ Pure Whitenol Serum

Lời cảm ơn của chị Nguyễn Hải Kiều – Thành phố Hải Phòng – Hải Phòng

Trước 30 tuổi, da tôi thuộc loại da trắng, mềm và rất ít lên mụn. Sau khi sinh con đầu lòng xong, mặc dù tôi vẫn dùng kem dưỡng da và chống nắng hàng ngày nhưng da bắt đầu xạm đi có vài nốt nám da nổi lên ở hai bên má. Tuy nhiên vết nám cũng mờ đi khi tôi hạn chế ra nắng và có chế độ ăn uống hợp lý. Mọi chuyện chỉ bắt đầu trở nên khó kiểm soát khi sau khi sinh xong bé thứ 2. Khoảng 2 tháng sau khi bé ra đời, các vết nám bắt đầu xuất hiện nhiều và ngày càng trở nên đậm hơn. Như lần trước, tôi nghĩ những vết nám sẽ mất đi sau một thời gian, tuy nhiên lần này không phải vậy, tôi bắt đầu thấy lo lắng khi thấy da mặt mình trở nên khô hơn và những vết nám không có dấu hiệu sẽ giảm đi.

Mỗi lần đi ra ngoài, tôi đều phải trang điểm đậm để không ai nhìn thấy những vết nám xấu xí đó. Tôi cũng thử dùng nhiều biện pháp trị nám như đắp mặt nạ, dùng thuốc trị nám và cũng điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý nhưng những vết nám không mờ đi khiến tôi không khỏi buồn phiền.

Một lần tôi được chị bạn giới thiệu cho Pure Whitenol Serum chị ấy mua ở thẩm mỹ viện trong thời gian bắn laser. Đây là Serum trị nám chị dùng để hạn chế tác dụng phụ của laser nhưng mới sử dụng được 2 tuần, chị quyết định không trị nám bằng laser nữa mà sử dụng nguyên PWS. Tôi quyết định mua 1 hộp và có ý định sử dụng thử 2 tháng, nếu không có tác dụng thì sẽ sử dụng laser để trị nám.

Sau khi sử dụng 2 tuần, mỗi ngày bôi 2 lần vào sáng và tối, tôi thấy các vết nám ở vùng trán và má bắt đầu nhạt dần đi. Điều tôi rất thích ở sản phẩm cho tôi cảm giác da căng mịn mà không bị bết dính. Được nhiều người nhận xét là vết nám có mờ đi, tôi có thêm động lực và hi vọng để tiếp tục sử dụng sản phẩm. Tôi cũng không còn nghĩ đến phương án sử dụng laser trị nám nữa.

Chị Kiều sau khi sử dụng PWS đã có thể tự tịn hơn

Chị Kiều sau khi sử dụng PWS đã có thể tự tịn hơn

Sau 6 tuần sử dụng, thật ngạc nhiên khi những với những gì PWS đã làm cho tôi, các vết nám dần dần biến mất, kể cả những vết nám cũ từ lúc sinh con đầu lòng cũng không còn, tình trạng da của tôi được cải thiện đến 80{8d8e9403e275606b070b9e44c55c79d7b95e31885ed786898a1eec243963f400} khiến tôi có cảm giác như mình đang trẻ lại.

Nhờ PWS, tôi đã lấy lại được sự tự tin và làn da thời thiếu nữ của mình. Tôi cũng giúp nhiều chị em sau sinh gặp tình trạng như mình, mọi người đều rất hài lòng về PWS. Hiện nay, da tôi đã hết nám nhưng tôi vẫn sử dụng thêm một thời gian nữa để da trắng mịn hơn và giảm dấu hiệu lão hóa.

 

Recommended Posts

Leave a Comment